Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Các ngôi sao Real, Bayern sẽ mặc rác thay áo đấu

Phải chẳng Real và Bayern đang hướng đến một xu hướng "thời trang" hoàn toàn mới?

Real Madrid và Bayern Munich sẽ được mặc những chiếc áo làm bằng vải tái chế từ rác thải nhựa dưới đại dương, được thiết kế bởi Adidas.

International Champions Cup 2016 - Bayern Munich

Bayern Munich sẽ là những người thực hiện đầu tiên, họ sẽ mặc những chiếc áo này trong trận đấu với Hoffenheim cuối tuần. Còn Real Madrid sẽ làm điều tương tự trong trận đấu với Sporting Gijon vào ngày 26 tháng 11.

Hai CLB này được tài trợ bởi Adidas, nhãn hiệu đang tung ra những bộ áo đấu làm từ rác thải đại dương, thành phần chính là nhựa. Nguyên liệu được thu gom từ hoạt động làm sạch bãi biển Maldives.

soc-cac-ngoi-sao-real-bayern-se-mac-rac-thay-ao-dau-2

Đại diện của hai đội bóng này chính là Xabi Alonso và Marcelo đã phát biểu những suy nghĩ về hành động mang tính nhân văn này. Alonso cho biết: “Thật vinh dự khi được tham gia hành trình này cùng Adidas, việc này là quan trọng khi chúng ta có thể bảo vệ đại dương. Một bộ áo đấu làm từ chất thải tái chế ở đại dượng là một thứ gì đó rất hạnh phúc. Việc làm này sẽ nâng cao nhận thức về sự quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.”

Marcelo nói thêm: “Đại dương luôn nằm trong tim tôi khi bản thân lớn lên ở Rio de Janeiro. Tôi có những kỷ niệm ở đó, bờ biển đã gắn bó với tôi khi còn là một đứa trẻ. Thật ngạc nhiên khi biết rằng CLB tôi yêu mến đang làm một sự khác biệt để bảo đảm cho môi trường trong sạch.”

soc-cac-ngoi-sao-real-bayern-se-mac-rac-thay-ao-dau-3

Hy vọng với những chiếc áo đấu này, Bayern và Real sẽ thi đấu mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới. Họ sẽ tránh khỏi những trận đấu bất ngờ như để Legia cầm hòa vừa qua.

Theo Bongda

>>> Ngày càng vô dụng, đã đến lúc Ronaldo nên bị “trảm”