Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SỐC: David Beckham “tán tỉnh” gái lạ giữa tin đồn chuyển nhà

Gần đây, cựu cầu thủ M.U đã tỏ ra khá thân thiết và thân mật với một cô gái ở phòng tập.

Mới đây, David Beckham có đi tập thể dục tại Santa Monica. Sau khi hoàn thành phần tập luyện, cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới bị bắt gặp trò chuyện cùng một cô gái lạ. Cô gái này cũng đi tập ở đây và vô cùng thích thú khi được tán gẫu với David. Trong lúc trò chuyện, người đẹp tóc vàng nở một nụ cười rất tươi và đầy trìu mến.

david1

David Beckham bị bắt gặp tán gẫu với gái lạ ở phòng tập.

david2

Được biết, đầu tháng 7 vừa qua Beckham cùng Harper và Cruz đã đáp chuyến bay tới Los Angeles. Trong khi cậu cả Brooklyn dành thời gian bên bạn gái Chloe Moretz tại New York. Thứ 7 tuần trước, Victoria cùng bé Romeo đã có mặt ở California. Hiện tại các nhóc tì đang trong thời gian nghỉ hè nên gia đình Becks có thể quây quần bên nhau.

david3

Ông bố David cùng 2 con trai Romeo và Cruz rời một tiệm salon ở West Hollywood dịp cuối tuần trước.

Trước đó, phóng viên đã chụp được cảnh những chiếc xe dọn nhà đậu phía ngoài cửa biệt thự trị giá 31,5 triệu bảng Anh của vợ chồng Beckham. Lúc đó, Victoria đang chuẩn bị cho việc di chuyển từ London tới Los Angeles. Điều này làm dấy lên nghi ngờ gia đình nhà Becks có ý định chuyển về Mỹ sinh sống.

david4

Những chiếc xe dọn nhà đậu phía ngoài biệt thự của vợ chồng Beckham ở Anh, làm dấy lên nghi ngờ gia đình anh sẽ chuyển về Mỹ sinh sống.

Đại gia đình nhà Beckham có mối gắn bó không thể phủ nhận với nước Mỹ, khi David Beckham ký hợp đồng với câu lạc bộ LA Galaxy vào năm 2007. 4 nhóc tì của David và Victoria cũng dành phần lớn thời gian đầu đời ở California, trước lúc trở về London sinh sống vào tháng 9/2014.

Theo Soha