Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: El Clasico bị thao túng!!!!!

Các công tố viên và cảnh sát Tây Ban Nha đang vào cuộc điều tra nguồn tin từ một trợ lý trọng tài giấu tên cho biết ông đã bị gây sức ép để thiên vị Real Madrid trong trận “kinh điển” với Barca ngày 21/11 tới ở Bernabeu.

1

Trợ lý trọng tài này được chờ đợi sẽ là một trong những thành viên của tổ trọng tài điều khiển trận “kinh điển”. Vẫn theo trợ lý trọng tài giấu tên này thì một trọng tài nữa (dự kiến nằm trong tổ trọng tài bắt trận Kinh điển) đã bảo ông là ông này cũng đã được chỉ đạo đưa ra những quyết định có lợi cho Real trong trận “Kinh điển” sắp tới.

Thực tế thì từ ngày 19/10 vừa qua công tố viên chống tham nhũng Jacinto Vicente, một luật sư chuyên về thể thao, đã biết về vụ việc này. Ông Jacinto Vicente đã đệ trình một tài liệu trong đó có đề cập chi tiết những khiếu nại của vị trợ lý trọng tài nói rằng ông đã bị gây sức ép nói trên.

Ông Vicente đề nghị giấu tên và không tiết lộ hồ sơ cá nhân của vị trợ lý trọng tài này trong tài liệu ông trình lên cấp trên vì cho rằng nếu làm vậy thì vị trợ lý trọng tài nói trên có thể gặp bất lợi cả trên phương diện cá nhân lẫn nghề nghiệp.

Trợ lý trọng tài giấu tên muốn công bố sự thật vì ông hy vọng nó có thể giúp ngăn chặn những sự vụ không hay xảy ra cũng như không muốn rơi vào tình trạng căng thẳng cho cá nhân ông.

Dù vị trợ lý trọng tài không muốn nêu tên người đã gây áp lực với mình nhưng nguồn tin của đài Cadena COPE ngụ ý rằng người đã gây sức ép với ông để thiên vị Real trong trận “Kinh điển” vào ngày 21/11 tới là Jose Angel Jiménez Muñoz de Morales, một thành viên của Ủy ban kỹ thuật trọng tài của Tây Ban Nha.

Các lực lượng chức năng đang vào cuộc điều tra vụ việc bằng cách tiếp xúc với những người có liên quan để làm rõ vấn đề.