Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Gangwon “ăn bớt” số trận được ra sân của Xuân Trường

Gangwon FC dự định sẽ lên kế hoạch để Xuân Trường thi đấu ở 10 trận mỗi mùa, con số này ít hơn so với số trận nằm trong thỏa thuận của hợp đồng.

Sau khi chia tay với Incheon Utd, Xuân Trường đã vượt qua buổi kiểm tra y tế ngày 10/01 vừa qua để chính thức khoác áo Gangwon FC trong thời hạn 1 năm. Trước đó, trong thỏa thuận giữa Gangwon và ông chủ của HAGL Đoàn Nguyên Đức, CLB của Hàn Quốc đã đồng ý với điều kiện trao cơ hội ra sân từ 30 đến 40% (khoảng 13,14 trận) số trận trong mùa giải mới cho Xuân Trường.

hopbaoluongxuantruong2_VXDB

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất trên báo chí Hàn Quốc cho biết, Gangwon đã lên kế hoạch mới về số trận đấu ra sân của tiền vệ người Tuyên Quang. Theo đó, Gangwon FC dự kiến sẽ đưa Xuân Trường ra sân thi đấu chỉ 1- trận ở mỗi mùa giải, ít hơn so với con số thỏa thuận ban đầu. Giải thích về kế hoạch này, ông Cho Tae Ryong, giám đốc điều hành Gangwon cho biết, Gangwon có cách tiếp cận vấn đề khác với Incheon Utd. “Chúng tôi sẽ điều chỉnh khả năng cạnh tranh để cầu thủ Đông Nam Á có thể thích nghi. Tôi hiểu rằng Xuân Trường phát triển nhanh như thế nào bởi tôi cũng có con sinh năm 1995. Cậu ấy sẽ có tương lai phía trước”- ông Cho Tae Ryong cho biết.

vua-vuot-qua-thu-thach-dau-tien-tai-gangwon-xuan-truong-da-duoc-vi-voi-huyen-thoai-han-quoc-1

Nếu so sánh với 4 trận đấu của Xuân Trường tại Incheon Utd thì rõ ràng kế hoạch để Xuân Trường đá 10 trận trong mùa giải 2017 của Gangwon FC là một bước tiến lớn. Tuy nhiên, nếu so với con số 30-40% số trận trong thỏa thuận trước đó của Gangwon thì chắc chắn con số 10 trận không thể làm thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ nói chung và cá nhân Lương Xuân Trường nói riêng.

bao-han-quoc-xuan-truong-khong-chi-la-quan-bai-marketing-tai-k-league4

Ở thời điểm hiện tại, Xuân Trường đang được đánh giá là một trong những trụ cột của hàng tiền vệ đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29 vào tháng 8 tới. Trước đó, trong buổi tập chiến thuật tại Gangwon chiều ngày 11/01, tiền vệ người Tuyên Quang đã có một pha ghi bàn hoàn hảo sau một tình huống qua người lắt léo và được ban huấn luyện của Gangwon FC đánh giá cao.

>>>Xuân Trường ghi bàn thắng đầu tiên tại Gangwon

>>> Messi sắp đến Việt Nam du đấu?

Theo Toquoc