Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Hành hung phóng viên, sao Barca từ giã đội tuyển quốc gia

Không lâu sau scandal hành hung phóng viên, ngôi sao của Barca đã tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia.

Arda Turan vừa tuyên bố rằng anh sẽ chia tay với ĐT Thổ Nhĩ Kỳ không lâu sau scandal hành hung một phóng viên ngay trên máy bay.

barca936

Cầu thủ của Barcelona vừa có chuyến bay trở về Thổ Nhĩ Kỳ cùng đội tuyển quốc gia sau trận đấu với Macedonia. Đã có xích mích xảy ra giữa Turan và Bilal Mese, một phóng viên cũng đang góp mặt trên chuyến bay đó.

Được biết, Arda đã nổi cáu và túm cổ Mese, đồng thời buông lời dọa nạt phóng viên này. Ngôi sao của Barcelona đã nổi cáu khi được hỏi về tin đồn cho rằng Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ (TFF) đã có những bất đồng với chính các cầu thủ của mình về khoản tiền thưởng sau kỳ Euro 2016.

barca937

Turan sau đó đã trút giận lên trang Instagram cá nhân, anh cho rằng phóng viên Mese đã viết “láo” về vụ việc trên. Ngay sau sự việc này, ngôi sao của Barca đã chính thức từ giã đội tuyển quốc gia.

“Một điều không hay đã xảy ra tối hôm qua. Nhưng tôi có hối hận không ư? Không hề! Nói thật là giờ đây tôi cảm thấy rất thoải mái,” Turan khẳng định. “Tôi đã nói chuyện với HLV, chủ tịch của hiệp hội và bày tỏ mong muốn được chia tay đội tuyển. Tôi đã nói với họ rằng tôi không muốn ra sân trong trận đấu gặp Kosovo sắp tới.”

barca939

“Tôi sẽ luôn hành động với vị phóng viên kia nếu nghe được những điều dối trá. Tôi sẽ không quên những tin đồn thất thiệt đã khiến toàn đội bị ảnh hưởng như thế nào.”

“Tôi tuyên bố trên tư cách là một cầu thủ yêu nước và màu áo của đội tuyển quốc gia. Sự nghiệp của tôi với Thổ Nhĩ Kỳ đã chấm dứt.”

Turan đã có tổng cộng 97 trận đấu cho ĐT Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Goal