Sốc: Juan Mata bất ngờ gia nhập Everton?

(Kenhthethao) - Một thông tin cực sốc đã xuất hiện trên trang twitter của CLB Everton.

mata

Trên trang Twitter có địa chỉ @Everton với khá nhiều lượt Follow, hình ảnh tiền vệ Juan Mata vui vẻ cầm chiếc áo đấu CLB này đã khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Bất ngờ không phải đến từ việc ngôi sao người TBN ra đi bởi gần như cầu thủ này sẽ không nắm trong kế hoạch của Mourinho mùa tới, mà nó đến từ cách Mata chia tay đội bóng. Mọi thứ đến quá nhanh và không có bất kỳ một thông tin nào trước đó cho thấy dấu hiệu tiền vệ này sẽ gia nhập Everton theo bản hợp đồng mà dòng chú thích có ghi là “trong 4 năm”.

Mata_Everton

Cuối cùng thì mọi chuyện cũng đã có lời giải và không nằm ngoài dự đoán ban đầu, đây đơn giản chỉ là một tấm hình bị photoshop khuôn mặt. Theo đó, chân dung Mata đã bị ghép vào bức ảnh của sao trẻ sinh năm 1992 – Leandro Rodriguez. Cầu thủ người Uruguay gia nhập Everton từ năm 2015 với bản hợp đồng kéo dài 4 năm và đây chính xác là bức ảnh chụp trong ngày cầu thủ này ký hợp đồng với đội chủ sân Goodison Park.

everton

Dẫu vậy, đây cũng có thể được coi là một lời tiên đoán của cư dân mạng về tương lai của Juan Mata tại M.U, trong bối cảnh nửa đỏ thành Manchester được dẫn dắt bởi HLV Jose Mourinho, người không ưa gì lối chơi của Mata và từng bán anh sang chính Man United thời còn tại vị ở Chelsea.

-mata