Sốc nặng khi biết sự thật đằng sau những buổi chụp ảnh nóng của Ronaldo và hàng loạt người tình

(Kenhthethao) - Ai cũng biết Ronaldo đào hoa, nhưng không ngờ anh chàng lại tạo dáng thế này bên cạnh những chân dài nóng bỏng trong những shot hình quảng cáo.

Mỗi lần nhắc về Ronaldo, người ta thường dũng những mỹ từ như giàu có, phong độ, tài năng. Trên sân cỏ đã là đệ nhất, còn ở ngoài đời sống thì CR7 khiến cho bao trái tim thiếu nữ mê mẩn. Mặc dù chân sút đang chơi tại La Liga cũng không ít lần bị bắt gặp tay trong tay với các chân dài nóng bỏng này, đến siêu mẫu nọ. Trong đó không thể không kể đến Irina Shayk – siêu mẫu xứ Bạch Dương – người tưởng chừng như sẽ gắn bó với siêu sao người Bồ Đào Nha cả đời.

1a

979bb97d7dd01075a2d3a8c1be07c762

Cả 2 đã từng bên nhau, chiều chuộng và yêu thương nhau khiến cho người hâm mộ nào cũng phải ghen tị. Từ việc đi chơi, dự sự kiện, mua sắm cho đến chụp quảng cáo. Cựu ngôi sao M.U đã có những bộ ảnh vô cùng táo bạo như bán nude, nude hoặc tạo dáng vô cùng nóng bỏng bên siêu mẫu xứ Bạch Dương.

2a

Biết rằng hiện giờ ngôi sao của Real đang có một tình yêu với Georgina Rodriguez, mà theo dự đoán của nhiều người là sẽ bền vững. Nhưng liệu có vì thế mà khi nhìn thấy những hình ảnh chụp hậu trường này Ronaldo sẽ muốn quay lại ngay và luôn hay không.

3

Trong những shoot hình vừa mang tính 18+, lại vừa đậm chất nghệ thuật ấy nếu không nhìn kỹ thì nhiều người hâm mộ sẽ tưởng lầm là siêu sao người Bồ Đào Nha không mảnh vải che thân. Nhưng trên thực tế thì anh chàng vẫn mặc đồ lót, và sau khi thực hiện xong shoot hình thì sẽ được photoshop lại.

4a

4b

4c

4d

4e

4f

4g

Có lẽ dù không muốn, nhưng Ronaldo cũng khó mà kiềm chế để không xem lại những bức ảnh nóng bỏng mà anh từng có với Irina Shayk.