Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Quá SỐC khi U19 Việt Nam thường xuyên bị quấy rối lúc nửa đêm

Một thông tin gây sốc vừa được tiết lộ khi U19 Việt Nam thường xuyên bị mất ngủ vào lúc nửa đêm và phải cử người canh gác ở hành lang tới 4 giờ sáng.

Theo những thông tin được phóng viên báo Bóng đá đi theo U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á, do ban tổ chức bố trí các đội cùng bảng ở 1 một khách sạn, nên tình hình sinh hoạt và ăn ở không được quy củ, thậm chí có phần lộn xộn.

4

Theo quan sát của các phóng viên Việt Nam, cầu thủ thuộc hai đội UAE và Iraq thường gây mất trật tự, như nói chuyện hay mở nhạc to vào lúc nửa đêm. Cầu thủ UAE từng một vài lần bị ban tổ chức nhắc nhở về điều này.

Lo ngại việc có thể bị đối thủ phá giấc ngủ đêm trước trận quyết định gặp U19 Iraq, BHL U19 Việt Nam đã phải cử người đi tuần đêm. Theo đó, các trợ lý Quốc Bình, Hồng Vinh, Minh Quang và Văn Dũng thay nhau trực ở dọc hành lang khách sạn Eltie Seef Residence từ gần 22h đêm tới hơn 4h sáng.

2

Thực tế lo lắng của BHL là có thật khi trong khoảng thời gian từ hơn 1h đến 3h sáng, một nhóm người có dấu hiệu say xỉn làm huyên náo phòng chờ ngoài hành lang và phải nhờ sự can thiệp của nhân viên khách sạn mới có thể giữ được bầu không khí yên tĩnh.

4

Rất may, những buổi đêm bị “quấy rối” gián đoạn giấc ngủ không làm ảnh hưởng nhiều tới thể lực của U19 Việt Nam. Bằng chứng là các cầu thủ vẫn duy trì cường độ thi đấu rất cao ở trận gặp U19 Iraq, qua đó giành 1 trận hòa và có vé vào chơi vòng tứ kết. Ở tứ kết, U19 Việt Nam sẽ gặp chủ nhà U19 Bahrain.

>>>U19 Việt Nam lập nên kỳ tích lịch sử với tấm vé vào vòng tứ kết U19 châu Á

Theo Bongdaplus