Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Không phải M.U, bến đỗ mới của Pogba sẽ là Real Madrid

Hôm nay, thị trường chuyển nhượng một lần nữa chấn động khi tin đồn M.U đồng ý với con số 110 triệu euro mà Juventus đưa ra. Thế nhưng, bến đỗ mới của Pogba lại bất ngờ là một nơi khác.

Báo chí châu Âu vừa đồng loạt loan tin Man United đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Pogba với mức giá kỷ lục thế giới (110 triệu euro). Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn chưa ngã ngũ. Ít giờ trước, Tổng giám đốc của CLB Juventus, ông Giuseppe Marotta đã khẳng định rằng đội bóng thành Turin vẫn chưa tiếp xúc với Quỷ đỏ để đàm phán về thương vụ đình đám này.

pogba-br_n

Trả lời Sportitalia, ông Giuseppe Marotta đã nói chắc như đinh đóng cột: “Thật vớ vẩn. CLB không hề liên hệ với Man United về trường hợp của Pogba. Như chúng tôi đã nói vào thứ Sáu tuần trước, mọi thứ chẳng có gì thay đổi cả”.

marrota

Trước đó vào cuối tuần, Quỷ đỏ đưa ra lời đề nghị 105 triệu euro nhưng bị “Lão bà” thẳng thừng từ chối. Tưởng chừng mọi thứ đã thay đổi theo hướng êm xuôi cho Man United tuy nhiên, với những gì mà Tổng giám đốc Marotta vừa khẳng định, rõ ràng thương vụ Pogba về Old Trafford vẫn còn là một ẩn số.

Không những thế, tờ Dailystar còn bày tỏ sự hoài nghi rằng Man United liệu có đang bị “làm nhục” vì thương vụ Pogba. Sở dĩ như vậy là do một tấm hình tiền vệ người Pháp đang làm tóc đã được đăng tải trên Instagram.

pogba white hair 2

Thay vì nhuộm một mái tóc màu đỏ biểu trưng cho đội bóng mới Man United, anh lại nhuộm màu trắng biểu tượng của Real Madrid – đội bóng cũng đang thèm muốn chữ ký của Pogba hơn bao giờ hết.

Với những diễn biến mới nhất, người hâm mộ Man United sẽ chưa thể vội mừng, bởi khả năng thương vụ đình đám này bị đổ bể hoàn toàn có cơ sở.

Theo Soha