SỐC: Lật kèo ở lại M.U, Ibra sẽ được Mourinho gia hạn hợp đồng chỉ vì lý do này

(Kenhthethao) - Tương lai của Ibrahimovic tại M.U bất ngờ có những chuyển biến đúng lúc mà mọi người tưởng như mọi việc đã xong xuôi.

Trong tuần qua, Manchester United đã có thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Ibrahimovic và tiền đạo Thụy Điển sẽ phải tìm đội bóng mới trong mùa hè này.

ibra

Tuy nhiên, tương lai của cựu tiền đạo PSG tại sân Old Trafford chưa hẳn là đã kết thúc. Theo The Mirror đưa tin, Man United đã đề nghị Ibra tiếp tục ở lại luyện tập tại Old Trafford trong thời gian tiền đạo này hồi phục chấn thương và sẽ xem xét gia hạn hợp đồng sau khi chứng kiến những chuyển biến tích cực trong việc hồi phục của cầu thủ này.

ibra2

Trên Instagram, tiền đạo người Thụy Điển đã quay những video cho thấy quá trình hồi phục cực kì nhanh chóng của bản thân. Điều này khiến nhiều người kinh ngạc.

ibrahimovic_4s_MSXT

Khi vừa có thông báo về việc M.U không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Ibra, đã có rất nhiều đội bóng ở Ý, châu Mỹ và Trung quốc quan tâm đến tiền đạo này. Tuy nhiên người đại diện của Ibra, Mino Raiola đã có phát biểu: “Liệu anh ý sẽ tiếp tục ở United? Tôi cũng không biết nữa, vấn đề này sẽ được bàn luận trong tương lai nhưng chắc chắn 100% anh ý sẽ tiếp tục chơi bóng ở châu Âu.

T.A/Theo Thethaovaxahoi.vn

Thất nghiệp, Ibra được CLB Đức mời chào theo cách cực lạ