Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Messi bất ngờ tiết lộ kế hoạch rời Barca

(Kenhthethao) - Đang là ngôi sao quan trọng nhất tại Barcelona và được coi là một biểu tượng của sân Camp Nou nhưng Messi lại bất ngờ tiết lộ kế hoạch chuyển tới một bến đỗ mới.

soc-messi-bat-ngo-tiet-lo-ke-hoach-roi-barca-1

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Telefe, Lionel Messi đã bất ngờ tiết lộ kế hoạch chuyển tới một bến đỗ mới trong tương lai trước khi anh giải nghệ. Và đội bóng mà siêu sao người Argentina khao khát được khoác áo chính là Newell’s Old Boys – nơi anh đã gắn bó những tháng ngày thơ ấu của mình trước khi chuyển tới Barcelona.

soc-messi-bat-ngo-tiet-lo-ke-hoach-roi-barca-2

“Việc quay về Argentina và đầu quân cho Newell’s Old Boys là điều mà tâm trí tôi luôn hướng đến. Chơi bóng cho Newell’s Old Boys và giải nghệ tại đây là giấc mơ của tôi từ khi còn là một đứa trẻ. Rõ ràng cuộc đời tôi thay đổi rất nhiều từ khi tôi rời quê hương và phát triển sự nghiệp tại Barcelona. Thế nhưng, tôi không hề cảm thấy tiếc nuối. Trong tương lai, tôi muốn trở về Argentina để một lần nữa khoác áo đội bóng đã gắn bó với mình từ thời thơ ấu”, Messi chia sẻ.

soc-messi-bat-ngo-tiet-lo-ke-hoach-roi-barca-3

Đây không phải lần đầu tiên Messi thổ lộ khao khát muốn quay trở về quê hương để kết thúc sự nghiệp của mình. Trước đây, siêu sao này từng tuyên bố rằng Barca sẽ là đội bóng duy nhất anh khoác áo khi thi đấu tại châu Âu. Tuy nhiên, mong muốn lớn nhất của anh sau khi rời Barca chính là quay trở lại Argentina để viết tiếp câu chuyện còn dang dở của anh ở Newell’s Old Boys.

Kim Quy