Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc nặng khi Tuấn Anh chính thức nghỉ AFF Cup để trở lại Nhật Bản

(Kenhthethao) – Trong khi người hâm mộ kỳ vọng vào màn phục hồi của Tuấn Anh thì thông tin mới đây đã gây nên sự thất vọng lớn đối với những người yêu mến cầu thủ gốc Thái Bình.

Trong 3 buổi tập đã qua của đội tại Myanmar, Tuấn Anh đều vắng mặt. Theo thông tin được tiết lộ trong cuộc họp sáng nay của ĐT Việt Nam, CLB Yokohama đã lên kế hoạch đưa Tuấn Anh trở lại Nhật Bản chữa trị chấn thương.

thudb

Bởi vậy, tiền vệ người Thái Bình chắc chắn sẽ chia tay AFF Cup 2016. Anh đã tích cực điều trị nhưng không khả quan. Việc thiếu vắng tiền vệ này là điều đáng tiếc cho tuyển Việt Nam bởi anh đóng vai trò quan trọng ở tuyến giữa.

Trước đó, HLV Hữu Thắng cho biết sẽ chờ Tuấn Anh đến phút chót. Tuy nhiên với chấn thương không kịp hồi phục, ông buộc phải để anh trở lại Nhật Bản theo đề nghị của Yokohama FC.

dtvntapchieu12-544_hxud

CLB Yokohama FC đã đặt sẵn vé máy bay để đưa Tuấn Anh về Nhật Bản điều trị. Anh gặp chấn thương trong thời gian thi đấu ở J.League 2 nên họ có trách nhiệm chữa trị dứt điểm.

Với điều kiện y tế hiện đại tại đây, tiền vệ người Thái Bình có nhiều hy vọng hồi phục hoàn toàn. Hiện tại, họ chỉ chờ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận là sẽ xuất vé cho Tuấn Anh trở lại Nhật Bản.

1_111989

Trong ngày 19/11, HLV Hữu Thắng sẽ chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự giải đấu số một khu vực. Trước đó, ông đã loại 6 người gồm Đình Hoàng, Huy Toàn, Huy Hùng, Minh Tùng, Đình Tùng và Tuấn Mạnh (thủ môn). Tuấn Anh sẽ là cái tên tiếp theo, bên cạnh một tuyển thủ khác.

>>>Sợ lỡ AFF Cup, Tuấn Anh giam mình trong phòng tập gym