Sốc nặng trước cách đối xử của Công Phượng với người anh bị câm điếc

(Kenhthethao) - Công Phượng là một trong những cầu thủ hot nhất trong giới quần đùi áo số hiện nay. Thế nhưng ít ai biết rằng, tiền đạo xứ Nghệ có một người anh nuôi bị câm điếc.

Là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất hiện nay, Công Phượng sở hữu một lượng fan hâm mộ rất đông đảo. Trong đó, có một CĐV vô cùng đặc biệt, một fan cuồng và cũng là một người anh em kết nghĩa của tiền đạo đang khoác áo HAGL.

1486963380-cp-02

Trong dịp Tết Nguyên Đán, khi Công Phượng về sum họp bên gia đình, anh đã được tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt là Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1994). Cường chỉ là một trong hàng triệu người hâm mộ Công Phượng, nhưng gọi là đặc biệt bởi anh bị câm điếc bẩm sinh. Mặt khác, dù khuyết tật nhưng Cường đã có lần thứ 3 vượt hàng trăm km từ Phú Thọ về Đô Lương để gặp Công Phượng.

1455689245-cp-01

Trước sự xuất hiện khá bất ngờ của Cường, cả gia đình Công Phượng đều tỏ ra rất xúc động trước tình cảm của fan đặc biệt dành cho Công Phượng. Công Phượng nói: “Tôi và anh Cường gặp nhau hồi cuối năm 2014 khi U19 Việt Nam đá ở Mỹ Đình. Khi ấy, tôi rất cảm động khi anh Cường nhất quyết hỏi địa chỉ nhà tôi để về thăm.

IMG_0961

Tôi đã chỉ cho anh Cường chi tiết đường về nhà mình, từ việc đi xe nào, đến đâu thì xuống bắt xe ôm… Nói thật, lúc ấy tôi cũng không nghĩ anh Cường có thể tìm được đường về nhà mình. Khi tôi về thăm nhà được 2 ngày, cả nhà tôi rất bất ngờ khi anh Cường tìm đến nhà tôi. Và đến Tết nguyên đán vừa rồi, anh Cường đã có lần thứ 3 về Đô Lương để gặp tôi. Mỗi lần anh Cường đến, cả nhà ai cũng quý mến và giữ anh ấy ở lại chơi nhiều ngày”.

IMG_0901

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Công Phượng cũng bày tỏ tình cảm với CĐV đặc biệt của tiền đạo vừa đầu quân cho CLB Mito Hollyhock: “Khi Cường về nhà tìm gặp Công Phượng, nhìn cháu tội lắm. Cả nhà ai cũng xúc động hết khi có một CĐV của Phượng mà đi xe hơn 300 km, rồi lại đi cả gần 50km xe ôm về nhà tôi. Trước tình cảm của người hâm mộ như vậy, nhà tôi luôn động viên Công Phượng thi đấu sao cho xứng đáng với niềm tin của tất cả mọi người”.

1485832205-cp-011

Sau đó, Công Phượng đã nhận Cường làm anh nuôi. Tiền đạo xứ Nghệ còn chia sẻ muốn chữa khỏi bệnh cho Cường. Anh đã nhờ người thân tìm cách chữa trị tốt nhất cho người anh em đặc biệt này. Mặc dù ít có cơ hội gặp nhau nhưng Công Phượng vẫn luôn liên lạc, hỏi thăm Cường.

Bóng Bánh / Theo Thethaovaxahoi.vn