Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc nặng với sở thích sex dị hợm của kình ngư số một trong lịch sử thể thao thế giới

(Kenhthethao) - Với 21 chiếc HCV giành được trong sự nghiệp, Micheal Phelps chính là kình ngư số một trong lịch sử thể thao thế giới tính tới thời điểm này. Tuy nhiên, đằng sau những vinh quang, kình ngư này còn có những góc khuất mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt, sở thích sex dị hợm của anh hẳn sẽ khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Với số lượng HCV lên tới 21 chiếc mà Micheal Phelps đã giành được trong sự nghiệp của mình, chàng kình ngư này đã trở thành một huyền thoại của làng thể thao thế giới. Tuy nhiên, hẳn còn có rất nhiều người không biết rằng đằng sau những vinh quang trong sự nghiệp lẫy lừng của chàng trai 31 tuổi này là những bí mật đời tư vô cùng đen tối. Đặc biệt là chứng nghiện sex của anh.

soc-nang-voi-so-thich-sex-di-hom-cua-kinh-ngu-so-mot-trong-lich-su-the-thao-the-gioi-1

Không chỉ bị ám ảnh về chuyện “giường chiếu”, qua những lời kể của một gái gọi từng phục vụ cho Micheal Phelps, không ít người sẽ phải ngã ngửa vì nhu cầu thưởng thức sex vô cùng khác người của kình ngư này.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên trang The National Enquirer, Kim Petro đã kể một cách rất chi tiết về đời sống tình dục trụy lạc của kình ngư người Mỹ.

soc-nang-voi-so-thich-sex-di-hom-cua-kinh-ngu-so-mot-trong-lich-su-the-thao-the-gioi-2

“Anh ấy đã chủ động liên hệ và sẵn sàng trả 900 đô-la để quan hệ với tôi. Sau đó, chúng tôi hẹn gặp nhau tại một phòng hạng sang trong khách sạn The London ở Manhattan, Mỹ. Trước khi gặp mặt, tôi không ngờ mình lại có một vị khách hàng nổi tiếng như Micheal Phelps. Khi tôi vừa đặt chân vào phòng, anh ấy đã rào trước: Cô cứ việc thoải mái, không điều gì có thể khiến tôi cảm thấy sốc đâu nên đừng ngại ngùng.”, Kim Petro thuật lại lần gặp gỡ giữa cô và Phelps.

soc-nang-voi-so-thich-sex-di-hom-cua-kinh-ngu-so-mot-trong-lich-su-the-thao-the-gioi-3

Kim Petro cho biết thêm: “Anh ta mặc đồ lót của phụ nữ và nằm dài trên giường khi tôi bước vào. Trong nhiều năm hành nghề, tôi đã chứng kiến rất nhiều khách hàng có thú vui bệnh hoạn. Tuy nhiên, khi nghe thấy những lời đề nghị của Phelps, tôi cũng đã cảm thấy vô cùng sốc”.

soc-nang-voi-so-thich-sex-di-hom-cua-kinh-ngu-so-mot-trong-lich-su-the-thao-the-gioi-4

Theo Petro thì để tăng thêm độ máu, Phelps đã rủ cô ta hút một chút chất kích thích trước khi “mây mưa”. “Sau khi dùng chất kích thích, Phelps thậm chí còn trở nên dạn dĩ và máu lửa hơn so với ấn tượng ban đầu của tôi”.

Kim Quy