Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Puma lên tiếng thừa nhận đã sản xuất áo đấu dởm tại Euro 2016

(Kenhthethao) – Sau khi bị lên án về những chiếc áo dễ rách ở trận Pháp và Thụy Sĩ đại diện của Puma đã lên tiếng giãy bày với giới truyền thông.

Puma-Switzerland-1024x535

Cụ thể trong lúc trận đấu giữa Thụy Sĩ và Pháp diễn ra có tới… 4 cầu thủ của Thụy Sĩ phải xin phép thay áo, vì bị rách. Sự việc này đã khiến cho danh tiếng của Puma bị tổn hại khá lớn.

Thậm chí do quá bức xúc, tiền vệ Xherdan Shaqiri đã không ngần ngại phát biểu:“Cũng may Puma mà không sản xuất bao cao su (sản phẩm tránh thai cần độ bền cao).”

Hay như trường hợp của tiền đạo Embolo: “Chúng tôi đã thực sự gặp vấn đề vì những chiếc áo. Người quản lý trang phục của chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng nói lên điều này nhưng chúng tôi thì khác.”

Soccer Euro 2016 Switzerland France

Nói về sự việc này, mới đây Puma cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi các cầu thủ Thụy Sĩ, và nhận toàn bộ trách nhiệm về mình khi cho biết: “Sau khi hay biết vụ việc áo đấu của các tuyển thủ Thụy Sĩ liên tục bị rách ở trận đấu với Pháp hôm Chủ nhật vừa qua, chúng tôi đã tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc. Sở dĩ, những chiếc áo này dễ bị rách là do sợi vải bị hư hại trong quá trình sản xuất.

Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra số lượng áo đấu của tất cả các đội tuyển còn tồn trong kho và tiến hành tiêu hủy những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, sự cố đáng tiếc như vậy sẽ không xảy ra thêm một lần nữa. Đây là sự cố ngoài mong muốn. Puma muốn gửi lời xin lỗi tới LĐBĐ Thụy Sĩ và các tuyển thủ của họ.”