Sốc: Quá bất mãn, Ramos nộp đơn rời khỏi Real đến Trung Quốc?

(Kenhthethao) - Truyền thông Tây Ban Nha đang xôn xao trước tin tức Ramos quyết chí rời khỏi Real ngay hè này.

Những ngày vừa qua liên tục xuất hiện thông tin thủ quân của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Ramos đã ngỏ ý với Chủ tịch Perez về việc muốn rời sân Bernabeu, chấm dứt mối lương duyên kéo dài 15 năm. Đích đến ưa thích của trung vệ 33 tuổi được đồn đoán là Ngoại hạng Anh, nơi mà Liverpool và Man United đều sẵn sàng đưa ra lời đề nghị.

yq-ramos-25112018_2x

Một kênh truyền hình Tây Ban Nha La Sexta tiết lộ, bến đỗ mới mà ngôi sao người Tây Ban Nha hướng đến lại có thể là một đội bóng tại Trung Quốc, nơi đã xuất hiện một vài đại gia sẵn sàng trải thảm đỏ để mời gọi Ramos. Ở độ tuổi 33, Trung Quốc có lẽ sẽ là điểm dưỡng già hợp lý, giúp Ramos thu về những khoản tiền lương khổng lồ trong giai đoạn cuối của sự nghiệp cầu thủ.

Đã có một cuộc họp với sự góp mặt của Ramos, anh trai kiêm đại diện Rene Ramos cùng luật sư Julio Senn của hậu vệ 33 tuổi và Chủ tịch Perez diễn ra gần đây. Phản ứng với việc Ramos mong muốn được ra đi, tờ AS trích dẫn tuyên bố của Chủ tịch đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha: “Anh không đi đâu cả. Madrid sẽ không để thủ quân của đội bóng ra đi”.

ramos-noi-thang-khong-xep-hang-ton-vinh-barcelona-1

Mối quan hệ giữa Chủ tịch Perez và Ramos vốn không còn được tốt đẹp như xưa. Sau trận thua bạc nhược của Real trước Ajax tại vòng 1/8 Champions League mới đây, chính người đứng đầu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã trút cơn thịnh nộ lên các cầu thủ trong phòng thay đồ. Điều này đã khiến Ramos cảm thấy không hài lòng và phản ứng lại với Chủ tịch Perez.