Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Ra sân 1 phút, đã phải rời Chelsea

Có lẽ giấc mơ Chelsea không phải thực sự màu hồng như những gì trung vệ Papy Djilobodji đã nghĩ đến sau khi chia tay Nantes.

1
Djilobodji sắp phải rời Chelsea.

Mùa Hè qua, Chelsea đã có được chữ ký của trung vệ Papy Djilobodji đến từ Nantes với bản hợp đồng trị giá 4 triệu bảng. Đây được xem là sự bổ sung kịp thời cho hàng thủ The Blues khi Gary Cahill và John Terry liên tục mắc sai sót khiến đội nhà bị thủng lưới giai đoạn đó.

Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho lại khiến tất cả giới mộ điệu phải bất ngờ khi không điền tên trung vệ người Senegal vào danh sách tham dự Champions League 2015/16. Không dừng lại ở đó, mới đây phía Besiktas đăng đàn khẳng định đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Papy Djilobodji.

Theo đó, trung vệ người Senegal sẽ chuyển đến khoác áo CLB Thổ Nhĩ Kỳ ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới mở cửa. Nếu không có gì thay đổi, Djilobodji sẽ rời Chelsea và thực sự đây là ‘đòn đau’ dành cho trung vệ này.

Gia nhập Chelsea đúng vào phút cuối TTCN mùa Hè, Djilobodji chỉ mới ra sân đúng 1 phút trong chiến thắng 4-1 của Chelsea trước Walsall ở League Cup. Đến thời điểm này, các CĐV Chelsea vẫn không hiểu vì sao Mourinho lại không dùng anh dù hàng thủ liên tục gặp vấn đề.