Sốc: Real Madrid gạt đi cơ hội có Pogba với giá 0 đồng

Real Madrid chắc chắn phải hối hận khi từng từ chối Paul Pogba dù không tốn đồng xu nào.

 Real từng 2 lần từ chối Pogba. Ảnh: Internet.

Paul Pogba có khả năng trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử khi Manchester United sẵn sàng chi số tiền lên đến 110 triệu euro. Ngoài Quỷ đỏ, Real Madrid cũng quyết tâm có Pogba khi đã để vuột mất Andre Gomes vào tay Barcelona.

Chắc chắn Kền kền phải hối hận cho quyết định của mình trước đây. Theo tiết lộ của tờ Sport, Real Madrid từng 2 lần từ chối cơ hội sở hữu Pogba. Đầu tiên ở thời điểm năm 2012, đại diện Mino Raiola đã đề nghị với Chủ tịch Perez về một thương vụ không tốn phí nhưng bị gạt phăng. 

Việc bị ngó lơ khiến Pogba phải đầu quân cho Juventus và đây được xem là sự lựa chọn sáng suốt nhất sự nghiệp cầu thủ người Pháp. Tại đây, Pogba thi đấu cực ấn tượng và hiện đã là trụ cột của Juve. Đến năm 2014, Raiola lại đề nghị một bản hợp đồng trị giá 60 triệu euro nhưng Real Madrid tiếp tục lắc đầu.

Trong 2 lần nói trên, Real Madrid đã vung 30 triệu euro mua Luka Modric và 100 triệu euro cho James Rodriquez và Toni Kroos. 2 năm sau khi bỏ qua Pogba, giá trị của cầu thủ này đã tăng vọt. Được biết, sở dĩ đại diện Raiola liên tục bắn tin cho phía Kền kền là bởi mục tiêu của Pogba là khoác áo Real Madrid. Chính vì thế, thương vụ Pogba sang Man United vẫn chưa thể hoàn tất.

Theo bongda.com.vn