Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SỐC: Real Madrid lẽ ra đã thua ngay trong 90 phút

(Kenhthethao) - Trận chung kết UEFA Champions League đã diễn ra căng thẳng đến nghẹt thở và nếu chính xác hơn, Atletico Madrid mới là những nhà vô địch.

Hai năm về trước, Sergio Ramos là người đưa Real Madrid từ cõi chết trở về với bàn thắng gỡ hòa từ pha đánh đầu khi đồng hồ điểm sang phút 92 + 48 giây. Ngày hôm nay, cũng chính anh là người đưa Real Madrid vượt lên ngay từ phút 15 bằng bàn mở tỷ số gây tranh cãi. Một pha treo bóng vào đám đông hậu vệ của Atletico Madrid, bóng từ chân Kroos tìm đến cái đầu của Gareth Bale trước khi Ramos nhận bóng đệm lòng trong tư thế cận thành. Dẫu vậy, nếu chứng kiến lại pha quay chậm, Ramos đã ở vào thế việt vị khi nhận bóng từ cái đầu của Bale.

ramos

Một bàn thua có phần oan uổng dành cho Atletico Madrid, và pha bóng này vô tình đã trở thành bước ngoặt của trận đấu. Bởi ở những phút còn lại, Atletico Madrid mới là đội bóng chơi hay hơn. Bàn thắng gỡ hoà của họ cũng đến từ một tình huống phối hợp đẹp mắt. Đáng tiếc, đội quân của HLV Diego Simeone đã gục ngã sau loạt sút luân lưu may rủi. Dù sao, Atletico cũng có thể ngẩng cao đầu rời trận chung kết, khi tất cả đều chống lại họ, từ trọng tài biên cho tới sự sắp đặt của số phận.