Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Ronaldo bí mật sử dụng “doping” trước khi thi đấu?

(Kenhthethao) - Trong trận đấu tại vòng 8 La Liga, Ronaldo đã bí mật sử dụng thuốc từ trợ lý HLV trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên.

Trong trận đấu với Real Betis tại vòng 8 La Liga, ống kính máy quay đã ghi được lại một cảnh rất đặc biệt. Trợ lý HLV đã chạy nhanh ra đường biên đưa vội cho Ronaldo viên thuốc trước khi trận đấu với Betis bắt đầu. Không ít người cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đã bí mật sử dụng doping trước khi thi đấu.

1_31411

vlcsnap-2016-10-17-15h10m16s527

Tuy nhiên, có lẽ do sức khỏe chưa bình phục hẳn nên Ronaldo phải dùng đến thuốc để cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn chứ không phải sử dụng doping. Trong trận đấu, Real đã giành thắng lợi ấn tượng trước Betis với tỷ số 6-1. Ronaldo cũng là người ghi bàn thắng cuối cùng, ấn định thắng lợi cho “bầy kền kền”.

ronabetis

Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng từng bị nghi ngờ sử dụng doping khi thi đấu. Ronaldo và 9 cầu thủ Real từng bị Ủy ban phòng chống doping của Liên đoàn bóng đá châu Âu bất ngờ kiểm tra đột xuất vào năm 2015. Tuy nhiên, các cầu thủ đều được khẳng định là không liên quan đến việc dùng doping.

H.T / Kenhthethao.vn