Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Ronaldo là nguyên nhân khiến Real thi đấu tệ hại trong thời gian qua

Fabio Capello, cựu HLV của Real Madrid mới đây đã khẳng định việc Cristiano Ronaldo không tìm được phong độ vốn có sau chấn thương đã khiến Kền Kền trắng rơi vào cảnh khó khăn.

“Cristiano Ronaldo chính là vấn đề của Real Madrid thời điểm hiện tại”, Fabio Capello trả lời phỏng vấn đài Onda Cero. Siêu sao người Bồ Đào Nha mới chỉ có 6 trận ra sân cho Real Madrid mùa giải năm nay vì chấn thương đầu gối gặp phải trong kỳ Euro 2016 vừa qua.

Ông Capello cho rằng chính vì việc là một cầu thủ không thể thiếu trong đội hình nhưng lại không có phong độ tốt nhất, Ronaldo đang dần kéo con tàu Real Madrid đi xuống lúc nào không hay.

78640616

Fabio Capello, từng 2 lần là HLV của Real Madrid năm 1996 và 2006, chia sẻ rằng Zinedine Zidane biết Ronaldo không có phong độ tốt nhất nhưng cũng không thể để ngôi sao lớn nhất của họ ngồi dự bị, điều này đã khiến Kền Kền trắng không có được phong độ tốt gần đây.

Guillem Balague, chuyên gia phân tích của Sky Sports, cũng đang tỏ ra khá băn khoăn về tầm ảnh hưởng của Cristiano Ronaldo trong đội hình Real Madrid thời điểm hiện tại.

“Trong trận đấu với Las Palmas, chúng ta đã thấy Ronaldo bị thay ra vì lý do chiến thuật, điều này chưa từng xảy ra trước đây”, Balague khẳng định.

611972500

Cũng theo chuyên gia người Tây Ban Nha, quyết định thay Cristiano Ronaldo của Zinedine Zidane thời điểm đó là hoàn toàn chính xác và chỉ có huyền thoại của Real Madrid mới đủ dũng cảm để thực hiện điều đó.

Cristiano Ronaldo đang có phong độ không tốt và siêu sao người Bồ Đào Nha cần thay đổi trước khi quá muộn. Dường như Zidane đã đánh tiếng với Ronaldo bằng việc thay anh ra trong trận đấu với Las Palmas, ông đang gửi lời cảnh báo rằng rằng vị trí của anh tại Real Madrid sẽ không còn nếu cứ tiếp tục thi đấu tồi như những trận đấu vừa qua, theo chuyên gia Guillem Balague.

“Sự thay thế và luân chuyển là điều tối quan trọng trong bóng đá ngày nay và Cristiano Ronaldo nên hiểu rằng anh ta cũng là một phần của cuộc chơi này”, Guillem Balague khẳng định.