Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Ronaldo từng bị đồng đội tại Real cướp bạn gái, đưa lên giường mà không hề hay biết

(Kenhthethao) - Người mẫu Nereida đã nổi tiếng khắp thế giới từ đầu năm 2008 khi cô và Ronaldo công khai chuyện yêu đương. Sau hơn nửa năm, Ronaldo đã "đá " Nereida chỉ bằng 1 tin nhắn khiến cô nàng vô cùng tức giận.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có lý do của nó, Ronaldo phũ phàng như vậy là do tờ News of the World đã phanh phui chuyện cô nàng này từng là bồ của Sergio Ramos – đồng đội của CR7  ở Real Madrid.

210456_3

Một số nguồn tin thân cận của Ronaldo tiết lộ, anh đã chán ngấy những thông tin tai tiếng về Nereida đặc biệt là về quá khứ không mấy tốt đẹp của cô nàng người mẫu nóng bỏng. Câu chuyện càng trở nên căng thẳng khi một số tờ báo gần đây đưa tin về mối tình nhanh đến, nhanh đi của cô bồ bốc lửa và hậu vệ Sergio Ramos, người là đồng đội thân thiết của Ronaldo tại  Real Madrid.

ronaldo-pic-solarpixs-983065563

Không những vậy, Nereida không được lòng mẹ của siêu sao người Bồ. Bà Dolores và cô người mẫu tai tiếng cũng có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Bà một mực khẳng định cô nàng bám lấy con trai chỉ vì số tiền khổng lồ mà siêu sao 31 tuổi kiếm được chứ không phải vì tình yêu chân thành.

ronaldo-and-Nereida-Gallardo-cristiano-ronaldo-11562739-1206-1024
Tuy nhiên, lý do lớn nhất vẫn là việc cô người mẫu siêu nóng bỏng từng qua lại với Ramos – người đồng đội thân thiết của Ronaldo tại Real. Ông bố một con không muốn Nereida trở thành bức tường ngăn cản tình đồng đội của anh và Ramos. Nhưng có lẽ, là đàn ông thì chẳng ai muốn người phụ nữ của mình từng qua tay với bạn thân cả. Hơn nữa vây quanh anh lại là những bóng hình xinh đẹp. Chính vì vậy chuyện dứt khoát với người tình mà anh đã chán ngán chẳng có gì khó khăn hay đau khổ đối với Ronaldo.

Linh Linh