Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Rooney từng bị cảnh sát “sờ gáy” vì tội trộm cắp

(Kenhthethao) - Rooney là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay. Vậy mà không thể ngờ rằng Rooney từng bị cảnh sát hỏi thăm về tội trộm cắp.

Hồi tháng 3 đầu năm, Wayne Rooney đã phải đối mặt với scandal khi một đoạn phim quay bởi camera tại sân Wembley vừa được công bố cho thấy tiền đạo của Manchester United đã có hành vi trộm cắp ở nơi đây.

Câu chuyện này xảy ra vào ngày 31-5-2014, chỉ một ngày sau trận tuyển Anh thắng Peru tại sân Wembley. Rooney và một số người bạn của mình đã được mời đến tham quan phòng trưng bày đồ lưu niệm của hãng thể thao Nike đặt trong sân Wembley. Sau khi có một cuộc trò chuyện ngắn với giới truyền thông, Rooney và những người bạn của mình đã đi vào một văn phòng và camera tại nơi đây đã ghi lại toàn bộ những hành vi “ám muội” của anh sau đó.

roo-land2-2751813a-1458474701208-113-0-886-1500-crop-1458474742388

Trong đoạn camera, Rooney tiến đến kệ trưng bày các món quà lưu niệm của Nike và lấy hết các món đồ, sau đó cho vào một chiếc túi đã được anh mang sẵn trong quần. Thậm chí “gã Sherk” còn sử dụng thêm một số túi đựng rác trong phòng để đựng thêm đồ. Sau đó, Rooney và nhóm bạn của mình rời phòng với thái độ hí hửng.

Rooney-len-tieng-ve-nghi-an-trom-cap-vat-hinh-anh

Đoạn camera quay cảnh ăn trộm của Rooney đã gây xôn xao dư luận. Trước vụ việc này, phát ngôn viên của Rooney đã lên tiếng phủ nhận cáo giác này. Người đại diện của Nike cũng phủ nhận chuyện này. Nhưng cả hai đều không trả lời khi được hỏi về đoạn camera quay cảnh “chôm đồ” của Rooney.