Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SỐC : Sao Chelsea bị phát lệnh truy nã vì tội h.i.ế.p …..

Ngôi sao trẻ Lucas Piazon lại khiến hậu trường của Chelsea thêm rối rắm khi bản thân anh vừa bị cảnh sát Toronto ( Canada ) phát lệnh truy nã bởi liên quan đến một vụ “tấn công tình dục”.

1
Lệnh truy nã Piazon và Andrey của cảnh sát Toronto

Trong án truy nã  này cảnh sát Toronto đã xác nhận rõ ràng rằng họ hiện đang truy lùng hai người đàn ông là Lucas Piazon Domigues và Andrey Da Silva Ventura bởi hai người này bị cáo buộc về một cuộc tấn công tình dục vào ngày 25-7-2015.

Đó là thời điểm mà Piazon cùng Andrey có mặt trong thành phần đội tuyển bóng đá nam Brazil tham dự Đại hội thể thao châu Mỹ ( PAN AN GAMES ) diễn ra tại Toronto. Phía nạn nhân tường trình rằng đã gặp hai người đàn ông ( hiện được xác định là Piazon và Andrey ) trong một quán Bar tối hôm 25-7 khi cô đi cùng một người bạn gái khác của mình. Sau cuộc làm quen chớp nhoáng, hai anh chàng cầu thủ đã đưa hai cô gái về nhà, và sau khi một cô gái được tiễn đến nhà cô thì cô còn lại bị hai cầu thủ cưỡng hiếp.

Lucas Piazon được xem như một trong những sao trẻ triển vọng hàng đầu của bóng đá Brazil và hiện đang thuộc biên chế CLB Chelsea, anh này gia nhập The Blues hồi năm 2011 và vẫn đang còn hợp đồng thi đấu đến hết mùa giải 2016-2017, tuy nhiên từ hồi Mourinho quay lại tiếp quản Chelsea anh không mấy khi được triệu tập để thi đấu cho đội một.

Hiện tại phía CLB Chelsea vẫn chưa lên tiếng đưa ra bất kỳ lời bình luận nào cho vụ scandal này.