Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

SỐC: Sau Tuấn Anh, ĐT Việt Nam nhận tin cực xấu về Xuân Trường

(Kenhthethao) - Trong buổi tập mới nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có dấu hiệu dính chấn thương đầu gối, tương tự như chấn thương của Tuấn Anh.

Kể từ ngày sang Myanmar, Xuân Trường luôn xuất hiện với chiếc băng trắng bảo vệ đầu gối trên sân tập. Đây là cách để giảm thiểu rủi ro bởi Trường “híp” vốn có tiền sử chấn thương khá dai dẳng.

t2

Tuy nhiên, điều lo sợ đã tới trong buổi tập chiều 18/11, tiền vệ 21 tuổi đã cảm thấy đau và phải nhờ đến sự chăm sóc của nhân viên y tế ĐT Việt Nam. Chứng kiến chấn thương này, bác sĩ Đồng Xuân Lâm lập tức khuyên Xuân Trường phải thật cẩn thận, có bất cứ vấn đề gì phải lập tức thông báo ngay với đội ngỹ y tế.

t1

Về phần Trường “híp”, anh rất chăm chú lắng nghe và còn ước là có một loại thuốc tiêm nào đó giúp chân cẳng cứng cáp, không bị đau nữa. Không ít CĐV khi nghe tin về Xuân Trường đã cảm thấy rất lo lắng. Bởi trước đó, Tuấn Anh đã tái phát chấn thương đầu gối và phải tiêm kháng viêm nhưng rồi cũng không kịp bình phục để tham dự AFF Cup.

t5

Nếu mất thêm Trường “híp”, ĐT Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Hiện tại, may mắn là vết đau của Xuân Trường gặp phải không mấy nghiêm trọng. Nhưng nếu không cẩn thận trong các buổi tập, và đặc biệt là khi vào giải khó tránh được va chạm, Xuân Trường có nguy cơ bị chấn thương nặng hơn và thậm chí phải chia tay sớm với giải đấu.

t3

Nên nhớ, vị trí của Xuân Trường trong sơ đồ của HLV Hữu Thắng lúc này là cực kỳ quan trọng. Tính từ trận ra mắt gặp Đài Loan (Trung Quốc) hồi đầu năm, Xuân Trường đã có tổng cộng 8 lần ra sân cho ĐT Việt Nam với thành tích thắng 5, hòa 2, thua 1.

>>>Tuấn Anh chính thức bị HLV Hữu Thắng loại khỏi AFF Cup 2016

HA/Kenhthethao.vn