Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Siêu biệt thự của Mourinho bị trộm “viếng thăm”

HLV Mourinho đã có một phen hoảng hồn khi biệt thự của ông bỗng nhiên bị trộm đột nhập. Rất may, lực lượng an ninh đã có mặt kịp thời.

Cụ thể, tờ The Sun đưa tin, sự việc xảy ra cách đây không lâu khi HLV Jose Mourinho đang ngồi chờ trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha diễn ra. Lúc này, một kẻ trộm đã đột nhập và khiến ‘Người đặc biệt’ chết lặng.

5-1468803565005 cgfgdfg

Rất may cho Mourinho khi kẻ trộm nhanh chóng bị tóm gọn và được xác định danh tính là Gabor Roman. Trước đó, thấy Roman có hành vi khả nghi, nhân viên an ninh ở khu vực này đã theo sát và bắt y khi đang thực hiện hành vi đột nhập vào nhà Mourinho.

wqwqw-1013

Tuần trước, Roman đã bị tòa án Westminster kết án 4 tháng tù giam vì hành vi phạm tội trên. Chính Roman cũng đã chấp nhận hoàn toàn tội trạng của mình. Tuy không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra nhưng cũng khiến HLV Mourinho một phen hoảng loạn.

Cũng chính vì sự việc trên, hiện tại HLV Jose Mourinho vẫn chưa tìm được căn nhà nào ưng ý ở thành phố Manchester. Ông vẫn đang cứ trú trong khách sạn của đội bóng.

Theo bongda