Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc tận não trước clip “ngập” trong cảnh nóng của Ronaldo và Irina Shayk

(Kenhthethao) - Trong thời gian yêu nhau 5 năm, Ronaldo và Irina quá nhiều lần thể hiện tình cảm mãnh liệt một công khai.

Ronaldo từng lên giường với vô số phụ nữ nhưng chưa bao giờ bị lộ ra ngoài những tấm ảnh giường chiếu cùng các người đẹp. Cùng lắm là các ả chân dài muốn “ăn theo” sự kiện được “mây mưa” cùng siêu sao nổi tiếng nhất thế giới thì phải lên báo “ăn vạ” và khoe chiến tích.

7-df200

Tuy nhiên, có lẽ chỉ riêng có Irina thì Ronaldo mới thoải mái và tình tứ, mặc kệ những kẻ săn hình luôn muốn chộp giật được những khoảnh khắc riêng tư của hai người. Không những vậy anh còn đồng ý chụp bộ ảnh nude táo bạo cùng người tình một thời. Sau đó, clip hậu trường được phát tán ra ngoài đã khiến các fan và chị, em đứng ngồi không yên.

Trong clip, Ronaldo và siêu mẫu Bạch Dương đã cùng nhau kết hợp để cho ra đời bộ ảnh siêu nóng bỏng. Những cử chỉ và hành động vô cùng táo bạo của cả hai khiến các fan không khỏi choáng váng.

images1142888_Cristiano_Ronaldo__de_ban_gai_de_cho_kin5Thậm chí trong nhiều shoot hình Ronaldo ở trong trạng thái nude hoàn toàn. Còn bồ cũ Irina thì mặc “có cũng như không”, khiêu khích vô cùng.

hfghfgj

Họ âu yếm, quấn lấy nhau và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp. Hiện tại siêu sao người Bồ và siêu mẫu Bạch Dương đã chia tay gần 2 năm nhưng có lẽ nếu xem lại clip này, họ sẽ phải nuối tiếc vì đã từng có một tình yêu đẹp đến như vậy.

ro7

ro2

Sau những cuộc hẹn chớp nhoáng cùng nhiều bóng hồng, giờ đây Ronaldo vẫn lẻ bóng khi chưa thể tìm được ai có thể gắn bó cùng mình như với siêu mẫu Irina. Còn cô bồ cũ của anh đang vô cùng hạnh phúc bên chàng tài tử Hollywood.