Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Sốc tận não” trước thái độ của Neymar dành cho fan hâm mộ sau chung kết Olympic 2016

Sau khi đạt được ngôi vị cao nhất cùng đồng đội tại Olympic 2016, Neymar liên tiếp có những hành động không tưởng khiến cho nhiều fan hâm mộ bàng hoàng.

Hình tượng của người hùng Neymar đã bị xấu đi nhiều hơn, sau khi một đoạn video vừa đăng lên gần đây cho thấy tiền đạo người Brazil đã chửi bới một nhóm cổ động viên, sau trận chung kết Olympic Rio ​2016.

20160821080259-neymar6

Như vậy là sau 58 năm chờ đợi, cuối cùng người Brazil cũng có cơ hội được ăn mừng danh hiệu vô địch Olympic. Đây không chỉ là mốc son chói lọi đối với người dân xứ sở Samba mà nó còn là cuộc phục thù trước bóng đá Đức. Bởi với người hâm mộ Brazil thì chắc hẳn, họ vẫn không thể nào quên được hình ảnh hai năm trước, khi mà đội tuyển Đức đã hạ nhục đội tuyển Brazil với tỷ số không tưởng 7-1 cũng trên sân Maracana.

FBL-OLY-RIO-2016-MEN-BRA-GER

Với riêng cá nhân Neymar, chiếc huy chương vàng Olympic bóng đá nam không chỉ đơn gỉn là chiến thắng vinh quang, mà còn bàn đạp giúp cho tiền đạo người Brazil bước chân vào ngôi đền huyền thoại. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng vẫn còn phấn khích sau chức vô địch nên Neymar đã không kiềm chế được cảm xúc của mình.

process (1)

Cụ thể, trong khi đang ăn mừng chiến thắng sau trận đấu, một nhóm cổ động viên đã có những lời lẽ không hay đối với Neymar. Ngay lập tức, ngôi sao của Barcelona đã lao đến quát mắng và sẵn sàng ăn thua đủ với một nhóm cổ động viên quá khích trên. Rất may là sau đó, bảo vệ sân đấu đã kịp kéo tiền đạo 24 tuổi ra khỏi khu vực đó, nếu không thì không biết chuyện không hay gì sẽ xảy ra.

process

Video Neymar sẵn sàng ăn thua đủ với nhóm cổ động viên.