Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Thực hư chuyện vợ Mạc Hồng Quân từng làm gái gọi kiếm tiền đại gia

(Kenhthethao) – Chuyện tình Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang yên ấm thì gần đây người hâm mộ bất ngờ với thông tin Kỳ Hân làm gái bao.

Từ trước khi yên bề gia thất, Kỳ Hân đã là cô gái lắm thị phi của làng giải trí Việt. Từ việc nhái trang phục, phát ngôn sốc, phẫu thuật thẩm mỹ và gần đây là chuyện tình cảm với Mạc Hồng Quân. Có vẻ như cái tên Kỳ Hân đã đi liền với những ồn ào, những scandal tưởng chừng không bao giờ kết thúc.

ky-han-v-hong-quan2 (1)

Sở hữu chiều cao khủng, số đo ba vòng hoàn hảo, Kỳ Hân từng dính tin đồn đi khách hay cặp kè đại gia. Tuy nhiên, chân dài phủ nhận và cho biết đó chỉ là những tin đồn nhảm nhí. Không chỉ riêng Kỳ Hân, đàn chị Ngọc Trinh, Linh Chi cũng không ít lần lao đao với tin đồn tiếp khách.

ky-han-v-hong-quan
Trên trang cá nhân, Kỳ Hân bức xúc tung tin nhắn một người quen rủ rê đi ăn uống, đi bar cùng đại gia với giá 3 triệu đồng. Ban đầu, hai người có trò chuyện bình thường vì có quen biết trước. Sau đó, người bạn này bày tỏ mong muốn mời Kỳ Hân đi ăn uống, trò chuyện cùng khách với giá 3 triệu đồng. Đáp trả đề nghị, Kỳ Hân khẳng định mình không cần đại gia cũng như số tiền 3 triệu nói trên.

cu-dan-mang-nhan-mac-hong-quan-ky-han-sau-chien-thang-truoc-long-an-25-134719

 Trước thông tin thất thiệt về vợ mình, Mạc Hồng Quân không đưa ra bình luận gì để tránh dư luận hiểu nhầm. Tiền đạo của Than Quảng Ninh vừa trải qua một mùa giải V- League đầy gay cấn mà chức vô địch chỉ được trao cho Hà Nội T&T vào thời khắc cuối cùng.