Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Sốc toàn tập”: Ronaldo từng bị cậu quý tử mỉa mai là chạy như “rùa bò”

Trong buổi trò chuyện với chương trình Jugones de la Sexta, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị xung quanh cậu quý tử Ronaldo Junior.

Trong chương trình, khi được MC hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu con trai hâm mộ Barcelona, ngôi sao của Real Madrid cho hay: “Không thể nào, tôi dám khẳng định với anh là vậy. Cậu ấy có gene của bố trong người mà. Nhưng nếu điều này xảy ra, tôi cũng sẽ phải chấp nhận, cho dù chắc chắn sẽ không đưa cậu bé đến xem Barcelona đá”.

2889511.main_image

Được bình chọn là một trong những cầu thủ hoàn hảo nhất thế giới, nhưng trong mắt con trai, Ronaldo vẫn còn nhiều điểm chưa được. Một trong số đó là… tốc độ. Siêu sao người Bồ Đào Nha kể lại rằng: “Một ngày, Ronaldo Junior về nhà và nói: “Này bố, chú Bale chạy nhanh hơn bố đấy”. Tôi vặn lại: “Con nói gì lạ vậy? Không ai có thể nhanh hơn bố được”.

2FAF00E200000578-3378709-image-m-68_1451483616776

Và cậu bé giải thích: “Ở trường người ta nói vậy đó. Mọi người còn bảo Messi thèm muốn cái chân phải của bố nữa’. Ronaldo Junior thường đem đến cho tôi những điều bất ngờ và niềm vui như vậy đấy”.

Ronaldo cũng chia sẻ thêm: “Con trai thường đem đến cho tôi những điều bất ngờ và niềm vui như vậy đấy”.

Theo kenh14