Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc trước khoản nợ mà cả đời Ronaldo cũng không thể trả được

(Kenhthethao) - Rất nhiều người nghĩ rằng giàu có như Ronaldo thì làm gì có chuyện mang nợ. Nhưng tất cả đã nhầm.

Thu nhập cao là vậy, cuộc sống no đủ, êm ấm là thế, người ta sẽ tưởng Ronaldo là người hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, cuộc sống đâu chỉ có tiền là không mang nợ. Ronaldo thậm chí còn nợ đến nỗi không thể trả được.

392013-ronaldo-perez-getty

Cả thế giới đều biết, hiện tại Ronaldo sống cùng mẹ ruột và cậu quý tử Junior. Anh đã chu cấp cho thân mẫu và con trai một cuộc sống đầy đủ vật chất, tuy nhiên chưa bao giờ tiết lộ danh tính người đã sinh ra con mình.

cristiano-ronaldo-famil_aqkd

Thậm chí, nay anh cặp với cô này, mai lại đi với cô khác và chẳng hề công khai bất cứ một mối quan hệ nào. Cũng chưa bao giờ và không bao giờ muốn giới thiệu mẹ của con trai mình.

Ronaldo-and-His-Son-Meme

Mặc dù sống sung sướng nhưng được biết Junior luôn thắc mắc về mẹ mình, tuy nhiên cậu bé không được bất kỳ ai nói ra sự thật. Chị gái Ronaldo từng nói, mẹ của Junior đã lên thiên đàng, và không thể gặp được hai cha con nhà Ronaldo nữa. Nếu quả thực đây là sự thật, thì Ronaldo đã có lỗi quá lớn với Junior khi không cho cậu bé gặp mẹ từ khi mới sinh ra.

853772fbe7898a4faa5e0da715da1a03

Có lẽ đây sẽ là “món nợ” lớn nhất trong cuộc đời anh. Và dù có tiền anh cũng không thể nào bù đắp được.

hqdefault

Con trai Ronaldo phải chịu thiệt thòi nhất trong chuyện này, bởi từ bé đã không có hơi ấm của mẹ, trong khi ông bố nổi tiếng lại không cho hai người gặp nhau. Để rồi giờ đây khi tin người phụ nữ ấy đã mất lộ ra, và cả đời này Junior sẽ không được gặp mẹ, đây là điều quá đáng buồn đối với một đứa trẻ. Liệu Ronaldo có nhận ra lỗi lầm tai hại của mình?

>>> Đồng đội Ronaldo trở thành đối thủ của U19 Việt Nam tại World Cup U20?

Kenhthethao.vn