Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc trước những bình luận “gạ tình” với Tú Linh của các fan bóng đá

(Kenhthethao) - Nổi tiếng với nụ cười thiên thần và vẻ đẹp thanh tú, hotgirl Tú Linh còn được các fan nam yêu mến bởi tình yêu với CLB M.U. Tuy nhiên, cô nàng cũng thường xuyên gặp rắc rối với các fan của mình. Không ít lần người đẹp bị "gạ tình" công khai ngay trên trang cá nhân.

hot-girl-tu-linh-bi-nham-voi-sao-phim-cap-ba

Kể từ ngày xuất hiện và nổi tiếng trên truyền hình, Tú Linh đã có một lượng fan vô cùng lớn, trang cá nhân của cô nàng tăng chóng mặt chỉ sau một đêm. Nhờ sự nổi tiếng bất ngờ đó, mà cuộc sống của hotgirl Hà Nội bước sang một trang mới.

11
Cô bỗng trở thành gương mặt “hot” trong chương trình thể thao và trở thành MC của nhiều sự kiện, cùng với đó là sự yêu mến của đông đảo fan hâm mộ bóng đá.

12
Mỗi bức ảnh, dòng trạng thái trên trang cá nhân, Tú Linh luôn nhận được những cơn bão like của cộng đồng mạng cùng vô vàn lời khen ngợi về nhan sắc. Các fan tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ vẻ đẹp thánh thiện của người đẹp sinh năm 1991.

13
Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt, ngoài những lời khen của bạn bè và các fan, Tú Linh cũng bị soi nhiều hơn. Thậm chí một vài fan nam quá khích còn dùng những lời lẽ khiếm nhã dành cho cô nàng.

14

Chửi rủa có, chê bai có, thậm chí còn có cả “gạ tình”.

17
Nhan sắc quá xinh đẹp của Tú Linh đã khiến những gã “yêu râu xanh” buông lời “ong bướm” ngay trong những hình ảnh mà cô nàng đăng tải.

16
Đáp lại sự khiếm nhã của một vài bình luận “gạ gẫm” Tú Linh chỉ im lặng.

15
Có khoảng thời gian hotgirl sinh năm 1991 phải khóa bình luận của người lạ để tránh phiền hà. Quả thực nổi tiếng và xinh đẹp cũng thật rắc rối khi gặp phải những kẻ “vô duyên” như vậy.