Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: VĐV bơi lội Mỹ bị cướp dí súng vào đầu ngay giữa Rio

(Kenhthethao) - Đúng là một phen hú vía, sau những thành công trên đường đua xanh thì các VĐV đã hồn vía lên mây sau khi bị đe dọa.

Câu chuyện như trong phim hành động này vừa xảy ra tại Rio de Janeiro, một trong những nơi phức tạp nhất thế giới hiện nay. Mặc dù đã huy động số lượng cảnh sát và nhân viên an ninh lớn để đảm bảo cho kì thế vận hội diễn ra an toàn, ấy vậy mà một vài VĐV đã gặp phải nguy hiểm.

Đang chuẩn bị nơi tập trung sau một bữa tiệc với những VĐV ĐT Pháp, các kình ngư của ĐT bơi lội Mỹ là Ryan Lochte, Gunnar Bentz, Jack Conger và Jimmy Feigen gặp phải sự đe dọa. Theo CNN, Lochte đã bị một tên cướp dí súng vào đầu khi họ đang yên vị trên một chiếc taxi. Điều đáng nói ở đây, bọn cướp đã ngụy trang thành cảnh sát để dễ bề hành động.

ap_ryan_lochte_olympics_jt_120728_wg

Các VĐV đã bị choáng ngay lập tức, họ làm theo lời những tên cướp với một tâm trang cực kì bất an vì không thể ngờ được sự việc như thế lại thật sự diễn ra với mình.

“Chúng mặc trên người đồ cảnh sát, và có huy hiệu.  Dù vậy, xe của chúng không hề có đèn và dấu hiệu nào cho thấy là cảnh sát. Bọn chúng chỉ có huy hiệu. Chúng tôi được yêu cầu ra khỏi xe và nằm xuống sàn” – một VĐV tiết lộ.

051116-OLY-RyanLochte3-PI.vadapt.664.high.54

Sau đó, những tên cướp đã lấy sách ví tiền cùng những đồ dùng cá nhân khác. May mắn thay, điện thoại di động cùng các giấy tờ liên quan đã được chúng “hảo tâm” để lại.

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra sau khi thông tin trên được ban bố. Hiện tại, những VĐV có mặt trong vụ cướp vẫn chưa hoàn hồn và thực sự cảm thấy sợ hãi cho an nguy của bản thân nếu muốn đi lang thang đâu đó kể cả ngay trong nội thành Rio.

Chang Chang