Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với âm mưu mà Mourinho đang ấp ủ sau lưng Rooney

Mourinho đang sẵn sàng khơi mào cho một cuộc chiến ngầm tại Old Trafford mà nạn nhân đầu tiên chính là Rooney.

Theo báo chí Anh, Mourinho đang sẵn sàng đày ải Rooney trên băng ghế dự bị, biến Gã Shrek trở thành một Iker Casillas ở sân Old Trafford.

Tờ Daily Star đã gọi đây là một cuộc chiến ngầm, bắt nguồn từ việc Man United để thua 3 trận liên tiếp và ngấp nghé bờ vực khủng hoảng.

soc-voi-am-muu-ma-mourinho-dang-ap-u-sau-lung-rooney-4

Trong 3 thất bại này, Rooney chính là người thi đấu tệ hại nhất khi không thể tạo ra nổi 1 cơ hội chứ chưa nói tới bàn thắng.

Sau chuỗi màn trình diễn “không thể chấp nhận nổi” ấy, có tới 99% người hâm mộ Quỷ đỏ đồng quan điểm nên loại Rooney ở những trận đấu sắp tới.

soc-voi-am-muu-ma-mourinho-dang-ap-u-sau-lung-rooney-1

Rooney sắp sửa bị Mourinho “trừng trị”?

Trước làn sóng phản ứng quyết liệt từ phía CĐV, bản thân Mourinho cũng không thể kiên nhẫn với Rooney thêm được nữa và theo Daily Star, Gã Shrek sẽ bị đối xử hệt như những gì thủ thành Casillas từng bị trừng phạt.

Còn nhớ ở mùa giải cuối cùng dẫn dắt Real, Người đặc biệt đã đày ải Casillas trên băng ghế dự bị bất chấp đây chính là công thần từng có nhiều đóng góp cho CLB.

soc-voi-am-muu-ma-mourinho-dang-ap-u-sau-lung-rooney-3

Ở thời điểm đó, việc Casillas bị thanh trừng được cho là xuất phát từ nhiều nguyên nhân chứ không chỉ đơn thuần về mặt chuyên môn.

Tờ Marca (tờ báo thân Real) còn tiết lộ có thể quyết định ấy chính là đòn trả đũa mà Người đặc biệt nhắm vào Casillas – người vẫn bị coi là đang chống đối và tìm cách “đâm sau lưng” ông.

soc-voi-am-muu-ma-mourinho-dang-ap-u-sau-lung-rooney-2

Rooney nhiều khả năng sẽ chịu số phận giống như Casillas khi bị Mourinho “đày ải”.

Song với trường hợp của Rooney tại Man United, kể cả khi công thần này bị đày ải trên ghế dự bị thì nhiều khả năng quyết định này vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều NHM Quỷ đỏ.

Nếu Mourinho có “ra tay” như những gì báo Anh vừa khẳng định, có lẽ Rooney sẽ chỉ biết tự trách mình khi đã xuống dốc không phanh ở thời gian vừa qua.

Theo Tri Thức Trẻ