Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với bí mật “động trời” đằng sau vụ chuyển nhượng Pogba

(Kenhthethao) - Manchester United vừa chính thức công bố Paul Pogba sẽ là tân binh thứ tư của .Quỷ đỏ”. Ngay lập tức nhà tài trợ Adidas của họ đã đăng tải một video nhạc rap cực chất để giới thiệu bản hợp đồng mới của M.U. Và chính video này đã hé mở ra một bí mật động trời đằng sau vụ chuyển nhượng kỉ lục này.

Ngày hôm qua, tiền vệ người Pháp – Paul Pogba đã có mặt tại thành phố Manchester để hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức khoác lên mình màu áo của Man United. Sáng nay, trên trang Facebook của M.U đã đăng tải hình ảnh Pogba trong trang phục thi đấu của đội bóng chủ sân Old Trafford. Đồng thời, trên fanpage Adidas Football cũng xuất hiện một đoạn clip nhạc rap để chào đón bản hợp đồng mới của “Quỷ đỏ”.

Đoạn clip được dàn dựng rất công phu, giống như đã được chuẩn bị từ rất lâu trước khi trang chủ của Man United đưa tin. Điều này đã dấy lên những hoài nghi về việc vụ chuyển nhượng Pogba về đội bóng cũ đã được lên kế hoạch từ rất lâu rồi.

soc-voi-bi-mat-dong-troi-dang-sau-vu-chuyen-nhuong-pogba-1

Mới đây, một bí mật đồng trời đã được tiết lộ bởi một nguồn tin tại Anh: “Adidas đã lên kế hoạch đưa Pogba trở về sân Old Trafford từ khi họ bắt đầu ký hợp đồng tài trợ cho Man United.”

soc-voi-bi-mat-dong-troi-dang-sau-vu-chuyen-nhuong-pogba-2

Cần nhớ rằng, Adidas cũng chính là nhà tài trợ áo đấu của Juventus. Bởi vậy, họ hoàn toàn có đủ tự tin để thúc đẩy vụ chuyển nhượng này. Sở dĩ, những thông tin này được giữ kín và vụ chuyển nhượng Pogba mất nhiều thời gian để đàm phán chỉ là chiêu marketing cao tay của Adidas.

soc-voi-bi-mat-dong-troi-dang-sau-vu-chuyen-nhuong-pogba-3

Càng kìm nén lâu, sức lan tỏa của thương vụ Pogba khi “phát nổ” lại càng lớn. Và đương nhiên, đi kèm với việc đó, giá trị hình ảnh của Pogba cũng tăng lên nhanh chóng. Nhờ vụ chuyển nhượng Pogba này, không chỉ giúp M.U cải thiện được chất lượng đội hình mà còn có thể đẩy doanh thu của Adidas tăng lên đáng kể ở mùa giải tới.

Tùng Núi