Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với bí mật vừa được Sir Alex Ferguson tiết lộ về Guardiola và M.U

Ngoài việc chúc mừng Guardiola sau chiến thắng trong trận derby Manchester, Sir Alex Ferguson cũng đưa ra những tiết lộ đầy bất ngờ về mối quan hệ giữa Pep với Manchester United.

Cho đến thời điểm hiện tại, Pep Guardiola đang là chiến lược gia duy nhất giữ thành tích toàn thắng tại Premier League sau 4 vòng đấu. Trong trận derby Manchester vừa diễn ra, các học trò của Guardiola đã xuất sắc đánh bại M.U với tỉ số 2-1 ngay trên sân Old Trafford.

soc-voi-bi-mat-vua-duoc-sir-alex-ferguson-tiet-lo-ve-guardiola-va-m-u-1

Sau trận đấu, Guardiola nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đặc biệt trong số đó, giá trị bậc nhất có lẽ là từ Sir Alex Ferguson – huyền thoại của M.U. Chính Sir Alex cũng phải thừa nhận rằng Man City xứng đáng giành chiến thắng nhờ chiến thuật hợp lý của Guardiola.

soc-voi-bi-mat-vua-duoc-sir-alex-ferguson-tiet-lo-ve-guardiola-va-m-u-2

Trả lời phỏng vấn trên Mirror UK, Sir Alex Ferguson đã gửi lời chúc mừng đến Guardiola. Đồng thời, ngài “Máy sấy tóc” cũng tiết lộ chi tiết rất thú vị rằng từng đặt Pep là ứng cử viên hàng đầu để dẫn dắt M.U khi ông có dự định nghỉ hưu vào năm 2013.

soc-voi-bi-mat-vua-duoc-sir-alex-ferguson-tiet-lo-ve-guardiola-va-m-u-3

“Tôi đã ăn tối với Guardiola tại New York năm 2012 nhưng không đưa ra đề xuất trực tiếp nào, bởi lẽ nghỉ hưu chưa nằm trong dự định ở thời điểm đó. Anh ấy đã giành được kha khá danh hiệu cùng Barcelona và thú thực, điều đó khiến tôi ngưỡng mộ. Tôi gọi cho Pep rồi đưa ra lời đề nghị trước khi anh ấy đồng ý với bất cứ đội bóng nào, nhưng Guardiola lại muốn tới Bayern Munich.”

Theo bongda24h