Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với ngôn từ mà ngôi sao của M.U dùng để đáp trả những lời chỉ trích

(Kenhthethao) - Trong 4 trận đấu gần đây nhất trên tất cả các “mặt trận”, M.U chỉ giành được 1 chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại. Chuỗi thành tích kém cỏi này khiến “Quỷ đỏ” phải hứng chịu vô số lời chỉ trích. Trong đó, Rooney chính là người phải hứng nhiều “gạch đá” nhất.

Kể từ sau thất bại tại trận derby thành Manchester, M.U đã phải liên tiếp nhận thêm 2 thất bại trước Feyenoord và Watford. Quỷ đỏ chỉ chấm dứt được chuỗi trận thua khi gặp đội bóng tí hon Northampton tại cúp Liên đoàn. Trong chuỗi thành tích thảm hại này, đội trưởng Wayne Rooney với phong độ tệ hại đã trở thành mục tiêu công kích của dư luận.

soc-voi-ngon-tu-ma-ngoi-sao-cua-m-u-dung-de-dap-tra-nhung-loi-chi-trich-1

Sau chiến thắng trước Northampton, Wayne Rooney đã lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích nhắm vào mình bằng những ngôn từ rất gay gắt. Thậm chí, đội trưởng của “Quỷ đỏ” còn gọi những lời chỉ trích của dư luận là rác rưởi.

“Chúng tôi đã có một tuần tệ hại khi để thua tới 3 trận đấu liên tiếp. Tuy nhiên, điều quan trọng là giờ đây chúng tôi đã vượt qua nó”, Rooney phát biểu trên MUTV.

soc-voi-ngon-tu-ma-ngoi-sao-cua-m-u-dung-de-dap-tra-nhung-loi-chi-trich-2

“Đúng, trong sự nghiệp của mình, tôi luôn nhận được những lời chỉ trích. Tuy nhiên, bóng đá là thế. Tôi luôn lắng nghe huấn luyện viên, các đồng đội và cả những người xung quanh tôi. Tuy nhiên tôi nghĩ mình không lắng nghe nhiều người ngoài kia nói vì hầu hết trong số đó là những thứ rác rưởi. Việc của tôi là phải tập trung, luyện tập chăm chỉ như tôi đã làm trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình. Tôi cần chăm chỉ và cố gắng hơn nữa vì thành công của đội bóng.”

soc-voi-ngon-tu-ma-ngoi-sao-cua-m-u-dung-de-dap-tra-nhung-loi-chi-trich-4

“Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã từng chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Như tôi đã nói, cả đội bóng đang làm việc hết sức chăm chỉ để tiếp tục tiến lên phía trước. Dù đã có một tuần tệ hại nhưng chúng tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ để đưa mọi thứ về đúng hướng”.

Watford v Manchester United - Premier League

“Tôi nghĩ Mourinho là một HLV rất tuyệt vời. Kể từ khi ông ấy đến đây, việc tập luyện thay đổi nhiều. Những buổi tập đạt hiệu quả rất tốt và cảm giác thật thú vị khi nhìn ông ấy chuẩn bị, vạch ra những chiến thuật, cách tiếp cận cho các trận đấu. Tôi chắc chắn rằng United sẽ trở lại và cạnh tranh mạnh mẽ ở mùa giải này”.

Kim Quy