Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với phản ứng của Công Phượng trên mạng xã hội sau khi phải rời sân phút 16

(Kenhthethao) - Công Phượng đã sớm phải rời sân ở phút 16 trận gặp Campuchia sau khi đàn anh Đình Luật bị truất quyền thi đấu.

Được ra sân đá chính trước Campuchia, Công Phượng rất quyết tâm ghi bàn để chuộc lại những sai lầm ở trận gặp Malaysia trước đó. Thế nhưng, tiền đạo của Mito Hollyhock lại phải rời sân sớm ngay phút 16, trong một tình huống thay người bất đắc dĩ của HLV Hữu Thắng.

    a5

Mọi chuyện bắt đầu từ pha phạm lỗi của trung vệ Đình Luật với Chan Vathanaka khiến anh phải nhận thẻ đỏ rời sân ngay phút thứ 7. Tình huống khiến mọi tính toán mà Hữu Thắng vạch ra đổ sông đổ bể. Ông buộc phải rút một cầu thủ tấn công và thay bằng vào bằng một trung vệ. và người phải hi sinh là Công Phượng.

a4

Công Phượng chạy ra khỏi sân, bắt tay đồng đội thay người Tiến Dũng rồi đi thẳng ra ngoài. Thế là xong, dấu ấn của Công Phượng ở vòng bảng AFF Cup năm nay kết thúc ở đó.

a1

Thực tế, Phượng đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc chiến với Campuchia. Anh nỗ lực trên sân tập, nụ cười luôn thường trực như để chứng minh tâm trạng mình rất ổn, đã sẵn sàng. Phượng còn cắt tóc, cạo râu hi vọng “vận đen” sẽ sớm buông tha nhưng chẳng ích gì.

a7

NHM có lẽ không trách anh, họ trách nhiều hơn cho sự xui xẻo luôn đeo bám anh. Nhưng họ tiếc cho Công Phượng khi đến cơ hội để chứng tỏ mình cũng bị đoạt đi mất.

Dù vậy, phản ứng đầu tiên của Công Phượng trên trang facebook cá nhân cho thấy anh đã trưởng thành thực sự. Với dòng status chỉ 2 chữ “Nhẹ nhàng” kèm theo bức ảnh chụp nụ cười trên môi, Công Phượng dường như cảm thấy rất thanh thản sau khi bị HLV Hữu Thắng rút ra khỏi sân.

a3

Hy vọng với tâm trạng không quá bi quan, Phượng sẽ sớm trở lại sân cỏ trong vòng bán kết sắp tới với Indonesia. Và hãy tin là HLV Hữu Thắng sẽ còn trao cho cậu học trò đồng hương những cơ hội khác.

>>>Đá thế này, Việt Nam không có cửa gì trước Thái Lan

HA/Kenhthethao.vn