Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với tiết lộ của VĐV Việt Nam về việc sex ở Olympic

(Kenhthethao) - Từ lâu, việc các VĐV có “quan hệ xác thịt” bừa bãi đã là một vấn nạn nhức nhối tại các kỳ thế vận hội và trở thành chủ đề nóng hổi khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Các VĐV Việt Nam cũng đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này.

BTC Olympic Rio 2016 đã phát tới 450.000 chiếc bao cao su cho các VĐV tham dự. Đây là một con số kỉ lục trong các kỳ Olympic và nó phần nào đó cho mọi người thấy được nhu cầu sex của các VĐV cao tới nhường nào. Nhìn lại lịch sử các kỳ Olympic trước đây, chúng ta cũng có thể thấy rõ vấn nạn sex bừa bãi đã nhức nhối từ rất lâu rồi. Và mới đây, những VĐV Việt Nam cũng đã lên tiếng về vấn đề sex tại các kỳ Olympic.

soc-voi-tiet-lo-cua-vdv-viet-nam-ve-viec-sex-o-olympic-1

Theo lời chia sẻ của VĐV bơi lội Võ Trần Trường An – người từng tham dự Olympic Atlanta năm 1996 ở Mỹ thì từ hơn 20 năm trước chuyện quan hệ xác thịt đã trở thành vấn đề không hề xa lạ với các VĐV nước ngoài. Chị An cho biết, chị mới 15 tuổi khi tham dự Olympic 1996 và ở đó, chị từng nghe rất nhiều tới vấn đề sex này. Với quan điểm của người Á Đông khi đó, vấn đề về sex vẫn còn nặng nề nên chị đã rất sốc với những chuyện được nghe. Tuy nhiên, sau đó, chị cũng quen dần do hiểu được những quan niệm của người phương Tây về vấn đề nhạy cảm này.

soc-voi-tiet-lo-cua-vdv-viet-nam-ve-viec-sex-o-olympic-2

Kình ngư Võ Trần  Trường An (Phải).

Cũng theo như lời chị An thì ở Thế vận hội diễn ra trên đất Mỹ vào năm 1996, ban tổ chức cũng đã phát cho các VĐV tổng cộng 15.000 chiếc bao cao su. Tuy nhiên, so với nhu cầu sử dụng của các VĐV thì con số này không thấm tháp vào đâu và các HLV đều phải phát thêm bao cao su cho VĐV.

Chị An còn cho biết, các HLV cũng thường khuyên các VĐV Việt Nam nên tránh “quan hệ” trong thời gian tham dự Olympic để bảo đảm thể lực và sự tập trung tối đa khi thi đấu.

soc-voi-tiet-lo-cua-vdv-viet-nam-ve-viec-sex-o-olympic-3

Làng Olympic tại Rio.

Tuy nhiên, một nữ VĐV Việt Nam khác cũng từng tham dự olympic đã khẳng định mình từng “qua đêm” với các nam VĐV của nước khác ngay tại làng Olympic.

VĐV này chia sẻ rằng việc các VĐV “quan hệ” tại làng Olympic không chỉ đơn thuần vì nhu cầu sinh lý. Việc quan hệ còn giúp họ giảm stress và tự tin hơn khi thi đấu. Thậm chí, các VĐV còn cho rằng mình sẽ khó có thể đạt được thành tích cao nếu như phải nhịn nhu cầu về sinh lý quá lâu.

Kim Quy