Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc với “Vật thể lạ” xuất hiện ở khe ngực của vợ sao M.U

Trong một bức ảnh được tờ The Sun đăng tải, người ta đã phát hiện ở khe ngực của tay vợt Ana Ivanovic - bà xã của tiền vệ nổi tiếng Bastian Schweinsteiger có một “vật thể lạ”.

soc-voi-vat-the-la-xuat-hien-o-khe-nguc-cua-vo-sao-m-u-1

Bức ảnh này được chụp trong tiệc cưới của Ana Ivanovic và Schweinsteiger. Trong bức ảnh, Ivanovic diện một chiếc đầm đỏ, cười tươi bên người thân.

Tuy nhiên, một vật thể lạ xuất hiện ở khe ngực của Ivanovic và nhiều fan cho rằng tay vợt nổi tiếng người Serbia dùng băng dính dán ngực để cố định vòng một khi không mặc áo lót.

Trong chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Serbia có tên Super Star, bức ảnh này được bàn luận rôm rả. “Có thể cô ấy dán ngực, nhưng có thể là miếng thức ăn rơi vào váy cô ấy thì sao. Chẳng ai biết được”, MC Velkovic nói.

soc-voi-vat-the-la-xuat-hien-o-khe-nguc-cua-vo-sao-m-u-2

soc-voi-vat-the-la-xuat-hien-o-khe-nguc-cua-vo-sao-m-u-3

Ivanovic vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về bức ảnh gây xôn xao này, nhưng nếu bà xã của Schweinsteiger có dùng băng dính nâng ngực cũng chẳng có gì khó hiểu. Vòng một của Ivanovic khá khiêm tốn và dĩ nhiên chẳng ai cấm phụ nữ làm đẹp cả.

Cách dùng băng dính cố định ngực từng được Kim Kardashian tiết lộ hồi tháng 3 vừa qua. Kim chia sẻ: “Tôi nhất định phải chia sẻ bí quyết băng dính của tôi với các bạn. Đây chính là bí quyết giúp tôi có được vòng 1 hoàn hảo trong các bức ảnh. Khi bạn dán băng dính như vậy, ngực của bạn sẽ được nâng lên một cách hiệu quả. Tôi đã dùng tất cả các loại băng dính, từ băng dính vải cho đến băng dính đóng hàng và thứ tốt nhất chính là băng dính bằng vải gaffer (một loại băng dính dùng trong ngành phim ảnh) bởi nó dính rất tốt. Khi áp dụng bí quyết này, hãy đảm bảo rằng bạn không thoa bất cứ loại lotion hay dầu nào trên người. Và hãy chuẩn bị tinh thần khi giật băng dính ra nữa”.

soc-voi-vat-the-la-xuat-hien-o-khe-nguc-cua-vo-sao-m-u-4

Ivanovic vừa tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào cùng ông xã Schweinsteiger ở Maldives sau đám cưới lãng mạn như câu chuyện cổ tích ở Venice, Italia. Trước khi cưới Ivanovic, Schweinsteiger từng có 7 năm hẹn hò siêu mẫu Sarah Brandner còn Ivanovic cũng có vài cuộc tình dang dở.

soc-voi-vat-the-la-xuat-hien-o-khe-nguc-cua-vo-sao-m-u-5

Theo Tri Thức Trẻ