Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Vừa giành chức vô địch, U19 Việt Nam bất ngờ bị CĐV nhà chỉ trích

(Kenhthethao) - Vừa giành chức vô địch tại giải U19 Quốc tế nhưng các cầu thủ Việt Nam bất ngờ phải nhận những lời chỉ trích từ các CĐV nhà.

Vào ngày 28/8 vừa qua, các cầu thủ U19 Việt Nam đã đánh bại U18 Consadole để đăng quang tại giải U19 quốc tế. Tuy nhiên, thay vì được nhận những lời khen ngợi, U19 Việt Nam lại phải hứng chịu khá nhiều lời chỉ trích từ các CĐV.

soc-vua-gianh-chuc-vo-dich-u19-viet-nam-bat-ngo-bi-cdv-nha-chi-trich-1

Cụ thể, nhiều người đã chê bai rằng lối đá của các cầu thủ U19 Việt Nam không hề đẹp mắt và trình độ kỹ thuật thua kém quá xa lứa cầu thủ của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

soc-vua-gianh-chuc-vo-dich-u19-viet-nam-bat-ngo-bi-cdv-nha-chi-trich-3

Đón nhận những lời chê bai, chỉ trích này, chính HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cũng đã thừa nhận các học trò của mình thi đấu một số trận còn chưa hay. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng các cầu thủ U19 hiện nay cũng đã có những sự tiến bộ nhất định.

soc-vua-gianh-chuc-vo-dich-u19-viet-nam-bat-ngo-bi-cdv-nha-chi-trich-2

Theo ông Hoàng Anh Tuấn thì các cầu thủ U19 đã có sự tiến bộ rõ rệt về tư duy chiến thuật và thực hiện tốt chỉ đạo của ban huấn luyện chứ không còn đơn thuần chơi bóng theo bản năng nữa. Không những vậy, thể lực của các cầu thủ cũng đã trở nên bền bỉ hơn trước rất nhiều.

soc-vua-gianh-chuc-vo-dich-u19-viet-nam-bat-ngo-bi-cdv-nha-chi-trich-4

Dù chỉ mới giành chức vô địch tại giải đấu giao hữu nhưng danh hiệu này sẽ là một động lực lớn để toàn đội tự tin hơn khi hướng đến VCK U19 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 9 tới đây.

soc-vua-gianh-chuc-vo-dich-u19-viet-nam-bat-ngo-bi-cdv-nha-chi-trich-5

Vào ngày 30/8, Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ di chuyển từ Thái Lan sang Trung Quốc và có chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần tại đây trước khi trở về Hà Nội để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2016.