Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sốc: Vượt mặt Ronaldo, Gareth Bale trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới

Với việc đặt bút ký gia hạn với Real Madrid đến năm 2022, Gareth Bale đã chính thức vươn lên trở thành ngôi sao hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay và là cầu thủ sở hữu mức đãi ngộ cao nhất lịch sử Real Madrid.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-REALMADRID-LEGIA

Theo tờ ​Guardian tiết lộ, Gareth Bale sẽ đút túi số tiền khổng lồ lên tới 150 triệu bảng (166 triệu euro) qua 6 năm tiếp theo trong hợp đồng, bao gồm tiền lương và thưởng.

Để trói chân ngôi sao người xứ Wales trước sự chèo kéo của Manchester United, Real Madrid đã bạo chi 600 nghìn bảng/tuần (666 nghìn euro) để trả lương cho Bale.

soc-vuot-mat-ronaldo-gareth-bale-tro-thanh-cau-thu-huong-luong-cao-nhat-the-gioi-2

Như vậy, Gareth Bale sẽ nhận mức lương 350 nghìn bảng/tuần (388 nghìn euro) sau thuế. Mức lương này rõ ràng hơn hẳn con số 288 nghìn bảng/tuần (320 nghìn euro) sau thuế mà Cristiano Ronaldo hiện đang nhận được.

Ở Premier League, Wayne Rooney từng nắm giữ vị trí số một với mức lương cũng chỉ 300 nghìn bảng/tuần, vẫn thấp hơn những gì Gareth Bale nhận được tại Bernabeu.

soc-vuot-mat-ronaldo-gareth-bale-tro-thanh-cau-thu-huong-luong-cao-nhat-the-gioi-3

Mùa này, Gareth Bale mới chỉ ghi được 3 bàn ở La Liga, thành tích không quá đỗi ấn tượng nhưng trong tương lai, anh chính là cái tên khỏa lấp xứng đáng vị trí mà Ronaldo để lại.

>>> Không thể tin nổi Ronaldo đã khiến “công chúa Ba Tư” suýt nhập viện chỉ sau 1 lần ân ái

Theo 90min