Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

‘Sói già’ M.U hủy du đấu, sang Turin chốt vụ Pogba

Giám đốc điều hành Manchester United, Ed Woodward quyết định không cùng Jose Mourinho sang Trung Quốc để ở lại hoàn tất thương vụ Paul Pogba.

 Woodward muốn sớm kết thúc vụ Pogba. Ảnh: Internet.

Theo lịch trình dự kiến, Ed Woodward sẽ dẫn đầu dàn sao Manchester United đến Trung Quốc du đấu Hè năm nay tuy nhiên đến phút chót, vị ‘sói già’ này quyết định hủy chuyến bay. Theo BBC, Woodward đã ở lại châu Âu để sớm kết thúc vụ chuyển nhượng Pogba.

Được biết, BLĐ Man United đã chính thức gửi lời đề nghị lên đến 87 triệu bảng (104 triệu euro) kèm theo các khoảng phụ phí để thuyết phục Juventus nhả người. Dù vậy, ‘Bà đầm già’ vẫn đang kì kèo vì muốn nhận đủ 100 triệu bảng cộng thêm các điều khoản dựa vào thành tích thi đấu của Pogba.

Nhằm ổn định lực lượng của Man United khi mùa giải đã cận kề, Woodward sẵn sàng cùng phái đoàn của mình đáp chuyến bay sang Turin để đàm phán hợp đồng với Juventus. Việc nhà tài trợ adidas thúc ép cũng khiến Woodward nóng lòng chấm dứt nhanh gọn thương vụ này.

Về phía Juventus, họ cũng đã chuẩn bị sẵn cuộc sống không Pogba khi vừa hoàn tất 2 bản hợp đồng chất lượng ở hàng tiền vệ là Miralem Pjanic và tài năng trẻ người Croatia, Marko Pjaca. Mọi thứ đã hoàn tất và chỉ chờ đợi đôi bên kích hoạt ‘bom tấn’ Pogba Hè này.

Theo bongda.com.vn