Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Academica vs Belenenses, 03h00 ngày 15/12: Chủ nhà khó thắng

Academica vs Belenenses (Vòng 13 giải VĐQG Bồ Đào Nha): Với phong độ nghèo nàn thời gian qua, Academica sẽ khó có thể tìm kiếm chiến thắng ở trận đấu muộn vòng 13 giải VĐQG Bồ Đào Nha đêm nay.

 

Belenenses thắng kèo châu Á: Academica Coimbra không có được phong độ tốt khi có 6 trận liên tiếp tại mọi mặt trận không thắng, hòa 5 và thua 1. Đáng lo ngại hơn khi kể từ đầu mùa giải đến giờ họ chỉ có đúng 1 trận thắng ở 12 trận tại giải VĐQG. Ở phần sân đối diện, Belenenses cũng không khá hơn là bao khi có mạch 5 trận không thắng. Tuy nhiên, nếu xét theo kèo châu Á, Belenenses đang nhận được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư khi thắng kèo 5/8 trận gần đây. Bên cạnh đó, lịch sử cũng đang ủng hộ đội khách khi chỉ thua 2/9 trận đối đầu gần nhất trên sân của Academica (thắng 2, hòa 5).

Xỉu cả trận: Hàng công của Academica đang thi đấu rất tệ hại khi chỉ có 6 bàn thắng từ đầu mùa. Các chân sút của Belenenses cũng không khá hơn với 12 bàn thắng.  Bên cạnh đó, 3 trận đối đầu gần nhất cũng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-1

HẢI MINH (Theo 12Bet)