Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Ajaccio vs Evian TG, 01h00 ngày 15/8: Cuộc sống khó khăn

Ajaccio vs Evian TG (Vòng 3 Hạng 2 Pháp). Lớn tiếng đặt tham vọng thăng hạng vào cuối mùa nhưng lúc này Ajaccio thực sự cảm thấy cuộc sống không dễ dàng như họ hình dung…

 

Ajaccio thua kèo châu Á: Sau 3 trận đầu tiên đầu tiên, Ajaccio mới 2 trận hòa, đó là khởi đầu khá chậm chạp. Nhưng sẽ tệ hại hơn nữa nếu nhìn vào thành tích ghi bàn của họ khi các chân sút chưa từng xuyên thủng mành lưới đối phương. Suốt 270 phút chính thức, tiền đạo đội chủ nhà chỉ có 3 cơ hội mười mươi nhưng lại không thể tận dụng. Đó là vấn đề khiến các cầu thủ Ajaccio rất căng thẳng trong vài ngày trở lại đây. Thế nên thật khó để chờ đợi vào sự khác biệt khi đối thủ hôm nay là Evian TG rất có bản lĩnh.

Xỉu cả trận: Vừa xuống hạng từ Ligue 1 nhưng Evian TG đang cho thấy họ cần thời gian để thích nghi ở môi trường mới không mấy dễ chịu. 2 trận đầu tiên đều hòa đã phần nào nói lên điều đó. Bên phần sân đối diện, rất khó chờ đợi Ajaccio sẽ cải thiện nhanh chóng khả năng ghi bàn của mình khi đang chịu sức ép ghê gớm từ các khán giả nhà cũng như dư luận địa phương.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (HT: 0-0)

MINH ĐỨC (theo Bet365)