Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Amkar Perm vs CSKA, 21h00 ngày 3/12: Thủ đô yêu dấu

Amkar Perm vs CSKA Moscow (Vòng 18 giải VĐQG Nga) – Tất cả các bất lợi dường như đều đổ dồn về phía CSKA Moscow. Nhưng đổi lại, đội bóng thủ đô vẫn được các chuyên gia tin tưởng tuyệt đối.

 

Bất lợi đầu tiên chính là việc CKSA phải làm khách. Thống kê dễ nhìn thấy nhất là Amkar Perm thắng 2, hòa 5 và chỉ để thua 2 trong 9 lần tiếp đón CSKA trước đó. Thế nên khó có thể nói là CSKA luôn tự tin sẽ giành được 3 điểm trọn vẹn.

Thứ hai, CSKA đang lao dốc không phanh. Đã 6 trận liên tiếp gần đây đội bóng thủ đô Moscow không thể giành chiến thắng, trong đó có tới 5 thất bại. Ngược lại, Amkar Perm đang dần lấy lại sự tin yêu của người hâm mộ bằng việc không thua 4 trên 5 trận gần đây trên sân nhà.

Thứ ba, CSKA dự kiến sẽ thiếu vắng tới 5 trụ cột ở trận đấu này vì chấn thương và bị treo giò. Giữa tuần tới CSKA còn phải hành quân đến Hà Lan đá Champions League với PSV nên họ đã khốn lại càng thêm khó. Đá chết bỏ với Amkar Perm ư? CSKA không sẵn sàng làm điều dại dột đó.

Tóm lại, mọi thứ đều đang quay lưng lại với đội khách. Tuy nhiên, chúng ta đều thấy nhà cái vẫn không có niềm tin vào Amkar Perm. Thuận lợi đủ đường như vậy mà chủ nhà vẫn được chấp +1/2 theo kèo châu Á và điểm ăn cửa trên liên tục giảm sau những lần biến động kèo gần đây, chứng tỏ rằng việc tin vào cửa dưới là một quyết định dại dột.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

*Amkar Perm vắng Dmitri Belorukov vì chấn thương.

*CSKA vắng Roman Eremenko (chấn thương), Pontus Wernbloom (bị treo giò), khả năng ra sân của Vassili Berezutski, Sergei Ignashevitch và Georgy Schennikov còn bỏ ngỏ.

*Có tới 9 trên 11 trận đối đầu trước đó trên sân của Amkar Perm khép lại với tổng bàn thắng chẵn.

*8 trên 11 chuyến hành quân đến Amkar Perm của CKSA trước đó có tối đa 2 bàn/trận.

*6 trên 7 trận gần đây của CSKA có ít hơn 3 pha lập công.