Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo AS Roma vs Genoa, 21h00 ngày 20/12: Đất dữ Olimpico

Roma đã không còn duy trì được vị thế tại Serie A và sức mạnh của họ trước Genoa cũng bị ảnh hưởng phần nào. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Roma chỉ phải chấp đối thủ 1 bàn trên sân nhà thay vì tối thiểu ở ngưỡng 0:1 1/4 như 3 mùa giải trước đó. Tuy nhiên, đây cũng chẳng phải dấu hiệu đáng buồn khi mà Genoa hoàn toàn vô duyên với Olimpico.

 

Những diễn biến trên sàn giao dịch châu Á vẫn cho thấy thiện cảm của giới đầu tư dành cho Roma. Điểm ăn của họ không ngừng biến động giảm. Từ thời điểm mở kèo, Roma đã mất 10 đơn vị giá và chỉ còn nhận 0.82. Với tình hình này, không loại trừ khả năng họ vượt mốc chấp 0:1 trước thời điểm bóng lăn. 

Giới mộ điệu hoàn toàn có lý do để đặt niềm tin vào đội chủ nhà. Roma đang chiếm lợi thế tuyệt đối trước Genoa. 8 mùa giải vừa qua, chưa khi nào đội khách giành được điểm khi hành quân đến Olimpico. Thậm chí, những gì mà Genoa có được chỉ là vỏn vẹn 4 bàn thắng bên cạnh 21 lần phải vào lưới nhặt bóng. 

Không chỉ có vậy, Genoa còn gặp bất lợi về thể lực. Giữa tuần qua họ đã dùng dằng với đối thủ hạng dưới Alessandria tại Coppa Italia để rồi thua 1-2 sau 120 phút hành xác. Và đây cũng đã là trận thứ 4 liên tiếp các cầu thủ khách không thắng theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

– Roma vắng Strootman, Torosidis và Totti vì chấn thương.
– Marchese, Burdiso, Dzemaili của Genoa chấn thương; Pavoletti và Perotti bị treo giò.
– Roma toàn thắng 8 lần tiếp đón Genoa gần nhất trên mọi mặt trận.
– Genoa vừa thua liên tiếp cả 3 vòng đấu mới đây.
– 5/6 trận của Roma và 3 trận đối đầu vừa qua không chạm mốc 3 bàn thắng.