Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Atletico Paranaense vs Palmeiras, 06h00 ngày 19/11: Khách thắng kèo

Atletico Paranaense vs Palmeiras (Vòng 35 giải VĐQG Brazil) – Palmeiras không có được thành tích tốt khi làm khách của Atletico Paranaense nhưng vẫn được coi là cửa sáng trên sàn châu Á ở trận đấu này.

 

Palmeiras thắng kèo châu Á: Trong vòng 12 chuyến làm khách trước đó đến sân của Atletico Paranaense, Palmeiras chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 6 trận hòa và 5 thất bại. Atletico Paranaense toàn thắng 2 trận sân nhà gần đây, trong khi Palmeiras toàn thua 2 trận sân khách gần nhất. Mọi sự đều ủng hộ Atletico Paranaense như vậy mà Palmeiras chỉ được chấp +1/4, theo chủ nhà bỏ ít và điều đáng quan tâm là 2 lần tiếp đón Palmeiras gần đây, Atletico Paranaense đều chấp -1/2 theo kèo châu Á. Điều đó chứng tỏ rằng, Palmeiras là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Có bàn hiệp 1: Cả 4 trận đối đầu gần đây trên sân của Atletico Paranaense đều xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp 1. Trong 5 trận sân nhà trước đó của Atletico Paranaense, 4 trận có ít nhất 1 pha lập công trước giờ nghỉ giải lao. 4 trận sân khách gần nhất của Palmeiras cũng có từ 1 pha lập công trong hiệp 1. Khi vẫn đang phân vân giữa các lựa chọn kèo phụ, khả năng có bàn mở điểm sớm là một gợi ý cho nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (H1: 1-1)

VIỆT KHUÊ (Theo 10Bet)