Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Banfield vs Argentinos Juniors, 07h15 ngày 25/11: Tan bao giấc mơ

Banfield vs Argentinos (Play Off dự Copa Sudamericana – Giải VĐQG Argentina). Đúng vào thời điểm tụt dốc không phanh, Argentinos lại phải làm khách trên sân đối thủ đang lên chân Banfield. Cho dù có cố gắng, giấc mơ giành quyền dự Copa Sudamericana của họ có lẽ sẽ tan thành mây khói sau trận đấu này.

 

Banfield – Argentinos là cặp đấu cuối cùng trong 6 cặp play off giai đoạn 1 giành quyền dự Copa Sudamericana mùa sau. Có thể nói, Banfield đã khá may mắn khi vừa được chơi trên sân nhà, vừa chỉ phải gặp đối thủ đang sa sút thảm hại về mặt phong độ.

 

Argentinos chuẩn bị cho màn đụng độ này bằng hành trang không thể tệ hơn. Họ thua 4, hòa 1/6 trận gần đây. Nếu chỉ nhìn vào thành tích sân khách, Argentinos còn gây thất vọng lớn hơn với duy nhất 1 chiến thắng tối thiểu ở 8 chuyến du đấu đã qua. Còn lại, họ thua 5, hòa 2. Thậm chí còn không ghi nổi dù chỉ 1 bàn thắng ở 3 trận gần nhất.

 

Trong khi đó, Banfield đang đi đúng hướng với thuyền trưởng Matias Almeyda. Từng là một tiền vệ phòng ngự xuất sắc thời còn thi đấu, Almeyda đã xây dựng một lối chơi đầy tính thực dụng, chặt chẽ mà hiệu quả. 

 

Banfield cũng luôn chơi cực tốt trên sân nhà. Minh chứng là họ đã bất bại 6 trận liên tiếp tại sân Florienco Sola. Trong đó có tới 4 chiến thắng. Với tinh thần hưng phấn và phong độ ổn định, Banfield gần như chắc chắn sẽ giành chiến thắng. 

 

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý
*Banfield thắng cả 2 trận vừa qua.
*Banfield bất bại 6 trận sân nhà gần đây, trong đó có tới 4 chiến thắng.
*Argentinos thua 4, hòa 1/6 trận đã qua.
*Argentinos thua 5, hòa 2/8 chuyến làm khách gần nhất.

 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Banfield: Bologna, Bianchi, Bettini, Soto, Vittor, Calzada, Domingo, Requena, Cuero, Villagra, Simeone.  
Argentinos: Gabbarini, Garre, Rodriguez, Freire, Matricardi, Laso, Ledesma, Lenis, Aguero, Franzoia, Rinaldi.