Soi kèo Bangladesh vs Australia, 18h30 ngày 17/11: Cửa trên khó thắng kèo

Soi kèo Bangladesh vs Australia (VL World Cup KV châu Á) – Bangladesh không thể xem là đối thủ xứng tầm của Australia. Thế nhưng, sẽ không đơn giản cho Australia nếu muốn thắng kèo.

 

Lượt đi trên sân nhà, Australia được các nhà cái định giá ngồi mâm trên tại kèo 0:4 3/4. Kết quả là nhà ĐKVĐ châu Á đã phải rất vất vả mới có được chiến thắng 5-0. Thắng lợi này vửa đủ giúp Australia thắng kèo, nhưng chắc chắn nó không đáp ứng lại được kỳ vọng của giới mộ điệu. Rõ ràng với sự chênh lệch của mình, Australia có thể làm được nhiều hơn thế.

Ở màn tái đấu này khi không còn lợi thế sân nhà, Australia chỉ còn chấp Bangladesh có -3 3/4 tỷ lệ. Nếu nhìn qua, Australia sẽ dễ dàng vượt qua thử thách này hơn bởi chỉ cần ghi hơn đối thủ 4 bàn là đội tuyển áo vàng xanh sẽ thắng kèo. Tuy nhiên, bất lợi về sân bãi, về yếu tố tâm lý có thể cản trở Australia giành chiến thắng tưng bừng.

Thực tế tại vòng loại World Cup lần này, Australia không để lại nhiều sự yên tâm về lối chơi. Ngay trong trận ra quân, Australia đã phải vất vả vượt qua Kyrgystan với tỷ số 2-1. Dù có 3 điểm, nhưng với việc chấp kèo tới 2 1/2, Cahill và các đồng đội đã phụ bạc lại niềm tin của NHM. Còn thời điểm này, Australia đang gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh ngôi đầu với Jordan.

Thế nên hôm nay trước Bangladesh, sẽ là mạo hiểm nếu đặt niềm tin vào Australia. Khả năng đội khách ra về với số điểm trọn vẹn là rất cao, tuy nhiên nguy cơ họ thua kèo cũng là rất lớn.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (H1: 0-1)

QUANG ANH (theo Dafabet)